Indverskt fyrirtæki vantar útboð á járnbrautarviðhaldi fyrir Sádi Arabíu

Indlandsfyrirtæki vinnur útboð á járnbrautarviðhaldi í Saudi Arabíu
Indlandsfyrirtæki vinnur útboð á járnbrautarviðhaldi í Saudi Arabíu

Vann risastórt viðhaldsútboð indverska járnbrautafyrirtækisins Larsen og Toubro (L&T) Etihat Rail. Etihad Rail, opinbert járnbrautafyrirtæki Sameinuðu arabísku furstadæmin, er fyrirtæki sem hefur umsjón með frakt- og farþegaflutningum og er fyrirtæki sem hefur það að markmiði að stækka járnbrautakerfið.


Larsen & Toubro frá Indlandi, besta tilboðsgjafa í viðhaldsútboðinu sem haldið verður á sjö mismunandi stöðum í Sameinuðu arabísku furstadæmunum. L&T, tilkynntur sem sigurvegari útboðsins á verðinu 510 milljónir dollara, mun vinna með kínverska félaga sínum Power China International (PCI) í þessu verkefni.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir