Eskişehir iðnaðarráð kynnti Eskişehir á Spáni

Eskişehir iðnaðarráð kynnti Eskişehir á Spáni
Eskişehir iðnaðarráð kynnti Eskişehir á Spáni

Flug- og járnbrautakerfi Eskişehir komu saman við risa heimsins á Spáni. Innan verksviðs Eskişehir iðnaðarráðs (ESO) sem studd var af Evrópusambandinu, tóku framleiðendur Eskişehir mikilvæg skref til að þróa gagnkvæm samskipti við sendinefndaráætlunina og héldu tvíhliða viðskiptafundi.


Celalettin Kesikbaş, forseti ESO, sem afhenti Spáni upplýsingar um viðskiptayfirlýsinguna, sagði: „Í þessu sérstaka verkefni höfum við gert okkur grein fyrir því að auka útflutningsgetu félaga okkar sem starfa í flug- og járnbrautakerfinu, eigandi verkefnisins Eskişehir Chamber of Commerce, viðskiptaráð Barcelona í Spáni, Rhone-Frakklands. Viðskiptaráð Alpes (Lyon) og Verslunar- og iðnaðarráð Sivas eru félagar. Í verkefninu eru sérstök markmið eins og að auka útflutningsgetu fyrirtækja okkar sem starfa sérstaklega í flug- og járnbrautakerfisgeiranum, koma á nýjum viðskiptatengslum á Spáni og Frakklandi, bæta tengslin milli hólfanna og klasanna og samræðu um borgaralegt samfélag. “

Meira en 150 atvinnuviðtöl

Kesikbaş, sem einnig deildi smáatriðum um viðskiptasendinefndaráætlunina sem haldin var í Barselóna á Spáni, tilkynnti að 15 tyrknesk fyrirtæki og 20 spænsk fyrirtæki sem tóku þátt í geirum á borð við járnbrautakerfi, flug og bifreiðar tækju þátt í tvíhliða viðskiptaviðræðnaáætluninni. lagði áherslu á að hann væri það.

Kesikbaş, borgarstjóri Kesikbaş, sagði: „Eskişehir-fyrirtæki undirbúa sig vel fyrir viðskiptasendinefndaráætlunina sem haldin var í Barcelona og ESO styður einnig þetta mál,„ undirbúningurinn sem við gerðum áður, virk þátttaka stjórnar okkar í ferlinu og íhlutun sérfræðinga okkar með íhlutun aðila. við greindum það mjög vel. Meðan á dagskránni stóð voru mjög afkastamikil viðtöl að veruleika. Við höfum tekið mjög jákvæð skref til að ná fram viðskiptalegu og tæknilegu samstarfi. Við stefnum að því að flýta fyrir þessum skrefum og gera þau áþreifanlegri með verkefnisstjórnaráætluninni sem gerð verður frá Barcelona til Eskişehir að þessu sinni í apríl 2020, rétt eftir áætlunina. “

Áhugi frá viðskiptamönnum á Spáni

Í tilkynningu frá því að Eskişehir fyrirtæki hefðu tækifæri til að eiga samskipti við mögulega viðskiptavini, fá sölumöguleika, fræðast um markaðinn og koma á viðskiptatengslum á meðan á atburðinum var haldið á Spáni sagði Kesikbaş að fundir, kynningar, vettvangsheimsóknir og viðskiptasambönd móttökur væru skipulagðar til að mynda alþjóðleg viðskiptanet. . Kesikbaş sagði: „Að auki hefur þessi starfsemi verið mikilvæg aðdráttarafl við að flytja getu Eskişehir í járnbrautakerfum, flugrekstri og bifreiðaeigendum til markhópsins. Að vanda hafa mörg spænsk fyrirtæki sýnt sérstakan áhuga eftir kynningar sínar í Eskişehir og lýst löngun sinni til að taka þátt í viðskiptanefndinni sem heldur áfram í Eskişehir. umfang verkefna ESO í Lýðveldinu Tyrklandi Barcelona Ræðismaður Strong Calafat, Commercial Attaché Elif ljóst Taşyürek með þátttöku tyrknesku og spænsku viðskiptamenn, sem gerð var við Barcelona Viðskiptaráði og Barcelona Rail Systems innan fyrirtækis verkefni sem sameinar clustered "sagði hann.

Við munum byggja brýr

Þökk sé the program í miða svæðum og viðskipti og fjárfestingar aðstöðu á markaði, fyrirtæki menningu Tyrklands og lagði áherslu á að flytja til stærstu framleiðendum í málum á borð við samvinnu tækifæri í miða sviðum Spáni Kesikbaş, "Eskisehir nafn kynningu og eflingu iðnaðar Við munum halda áfram slíkri starfsemi. Viðskiptaráð okkar mun halda áfram að gegna virku hlutverki við stofnun alþjóðlegra brúarsamvinnu. Markmið okkar er að hámarka útflutning á Eskişehir. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir