Af hverju er ekki greint frá niðurstöðum TCDD 356 um nýliðun til inntöku?

Af hverju niðurstöður munnlegs prófs starfsmanns eru ekki útskýrðar
Af hverju niðurstöður munnlegs prófs starfsmanns eru ekki útskýrðar

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) fer 1500 frambjóðendur loka á 356 vegna rannsóknar hans til inntöku fyrir ráðningu um 190 daga, þrátt fyrir einstaka brottför af skýringu.


Munnleg próf á frambjóðendum sem sóttu um í Íşkur voru haldin af TCDD í ágúst 2019. Í september var framkvæmdastjóri TCDD samt sem áður İsa ApaydınEftir brottvikningu var ekki hægt að tilkynna niðurstöður munnlegra prófa.

Varðandi það að tilkynna ekki um niðurstöður TCDD-ráðningarviðtalsins var fyrst greint frá því að styrkleiki tyrkneska samgöngumálaráðherrans, Cahit Turhan, væri réttmætur og þá var öryggisrannsókn sem viðkomandi stofnanir framkvæmdu fyrir þátttakendur ekki enn lokið. Eftir að rannsókn á munnlegum niðurstöðum prófsins var tilkynnt voru öryggisrannsóknirnar ruglaðar vegna þess að verkefnisskjalið var í undirbúningi.

Samkvæmt auglýsingatextanum sem framkvæmdastjóri TCDD sendi út 4. apríl 2019, voru alls 86 starfsmenn, þar af 42 lestarstarfsmenn, 188 járnbrautarframkvæmdir við járnbrautir, viðhald og viðgerðir véla, 40 viðhaldsaðgerðir við járnbrautarlínur og 356 stjórnendur hafnarkrana.

Frambjóðendur, sem tóku 356 ráðningar munnlegt próf, báðu framkvæmdastjóra TCDD, Ali İhsan Uygun, til að skýra árangurinn og útrýma þjáningum sem þeir hafa upplifað í daga án þess að ná rétti einhvers.

CHP Sivas staðgengill Ulas Karasu lagði fram spurningartillögu

Þann 08.10.219 lagði staðgengill CHP Sivas, Ulaş Karasu, fram fyrirspurn um fyrirspurn samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan um að svara:

  • Hver er ástæðan fyrir því að ekki hefur verið tilkynnt um niðurstöður viðtalsins síðastliðinn 3 mánuð?
  • Hver er ástæðan fyrir því að taka viðtalið sem um ræðir, ekki í formi skriflegs prófs?
  • Að teknu tilliti til dagsetningar viðtalsins, þá staðreynd að fyrirhugað ráðning starfsmanna hefur ekki verið lokið á tímabilinu hefur leitt til truflana á skyldum og skyldum TCDD?


Járnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. Ég þakka geislafréttunum fyrir áhuga þinn á viðfangsefninu 👏👏

athugasemdir