Konur ökumanna IETT við stýrið!

Hermenn kvenna við stýrið
Hermenn kvenna við stýrið

3 kvenkyns ökumenn sem náðu árangri í prófunum og voru í 9 mánaða þjálfun hjá IETT hófu störf í dag.


Eftir ákvörðun Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (İBB), Ekrem İmamoğlu forseti um skyldu kvenkyns ökumanna á rútum, flutti framkvæmdastjóri IETT.

9 af kvenkyns ökumönnum sem stóðust prófin og náðu árangri í þjálfuninni hófu skyldur sínar eftir línunaæfingarnar sem þeir luku. Kvenkyns ökumenn sögðu að þeir væru ánægðir með að þjóna Istanbúlum og lýstu því yfir að þeir muni vinna starf sitt af nákvæmni.

FRAMKVÆMD OG UMFERÐ ÞJÁLFUN ÞÁTT

Framkvæmdastjóra IETT var kynnt kvenkyns frambjóðendur bílstjóranna í æfingunum. Fræðilegar og beittar æfingar voru gefnar í 3 mánuði til að bæta strætóakstur, fagþekkingu, færni, viðhorf og hegðun frambjóðendanna.

Í umsókninni voru gefin upp leiðbeinandi þjálfunaráætlun ökumanns, kynningu á ökutækjum, þjálfun í eldi og almennri öryggi, akstursþjálfun herma, öruggri og varnar aksturstækniþjálfun, staðfest grunnskyndaþjálfun, beitt línuþjálfun. Frambjóðendur voru einnig látnir læra að læra námsmatsmatsstjóra. 9 kvenkyns ökumenn sem náðu góðum árangri í öllum æfingum áttu rétt á að taka hjólið á vegum Istanbúl. Rannsóknum er haldið áfram að fjölga kvenkyns ökumönnum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir