Heilbrigðisráðuneytið til að ráða 8844 verktakafólk

Heilbrigðisráðuneytið til að ráða verktakafólk
Heilbrigðisráðuneytið til að ráða verktakafólk

Samkvæmt niðurstöðum úrvalsskoðunar opinberra starfsmanna (KPSS) sem starfandi verður í þjónustudeildum héraðssamtaka heilbrigðisráðuneytisins í samræmi við ákvæði (B) 657. gr. Laga um opinbera starfsmenn nr. 4 og 663. gr. A í úrskurðarlögunum nr. 45, framhaldsskólanámi, leikskóla, Alls verða 8.844 starfandi heilbrigðisstarfsmenn ráðnir í grunn- og framhaldsstig.


KPSS-2020/4 forgangshandbókin, sem felur í sér samninga um starfslið heilbrigðisstarfsmanna sem hægt er að velja um á framhalds-, grunn- og grunnskólastigi, verður birt á heimasíðu ÖSYM.

2018-KPSS grunnnám, 2018-KPSS framhaldsskólanám og 2018-KPSS dósentsprófsniðurstöður verða notaðar við stöður á grunnskólastigi í forgangsreglum.

Frambjóðendur geta valið á milli 14. og 20. febrúar 2020 með því að slá inn kennitölu og lykilorð TR á heimasíðu ÖSYM samkvæmt reglunum sem tilgreindar eru í valvísinum. Forgangslistar sem sendir eru í pósti eða sendir til ÖSYM eða heilbrigðisráðuneytisins munu ekki vera gildir.

Frambjóðendur sem vilja velja í stöður heyrnarlæknis, ítrúarfræðings, tal- og málmeðferðarfræðings og heilsufræðingur og hafa framhaldsnám á skyldum sviðum (BARA Í MASTER PROGRAMS eða DOCTORATE PROGRAMS) til klukkan 18:2020 þann 17.00. febrúar 6, Fjölskyldu-, vinnumálaráðuneytið og almannaþjónustu Directorate verður að sækja um viðbótarþjónustubygginguna (GMK Bulvarı nr: 2 Floor: XNUMX Kızılay / ANKARA) persónulega.

Frambjóðendur sem geta ekki sótt persónulega; Lögbókað afrit af tyrknesku persónuskilríki / ID-korti með beiðninni og lögbókað afrit af prófskírteini / útskriftarskírteini á meistaraprófi / doktorsprófi (eða afrit af YÖK ákvörðun tekin sem viðbótarheiti, ef þess er krafist) af háskólanum Fjölskylda Þeir munu geta sent opinbert bréfaskrifstofu vinnumálaráðuneytisins og framkvæmdastjóra vinnumálastofnunar (ráðuneyti fjölskyldu, vinnumála og félagsþjónustu - embætti vinnumálaráðuneytisins Emek Mh. 17. Cd. Nr.: 13 Çankaya / ANKARA) með skráðum pósti. Beiðnir sem ekki náðu til stofnunarinnar frá 18. febrúar 2020 verða ekki afgreiddar.

Frambjóðendur sem munu taka annað val en stöður eins og hljóðfræðingar, íburðafræðingar, tal- og málmeðferðarfræðingar og heilsu- og eðlisfræðingar, sem hafa útskrifast úr meistaraprófi eða doktorsprófi, munu ekki leggja fram neinar umsóknir til ráðuneytis fjölskyldu-, vinnu- og félagsþjónustu.

Frambjóðendur sem hafa útskrifast eða útskrifast úr umsókninni með umsókn um afnumin starfsmannaforseta ríkisins þurfa ekki að sækja um aftur.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir