Halkalı Í átt að öðru útboðinu í háhraðalínu Kapıkule

Halkali í átt að öðru útboði í hraðlestarlínunni
Halkali í átt að öðru útboði í hraðlestarlínunni

Framkvæmdir hófust milli Edirne og Havsa Halkalı-Kapikule háhraðalestarlínuverkefni heldur áfram. Ali Ihsan Uygun, framkvæmdastjóri TCDD Enterprise, heimsótti línubyggingarframkvæmdirnar sem áætlað var að ljúka árið 2024 og fékk upplýsingar.


SabahSamkvæmt fréttum Murat Savaş; Innan verksviðs námsins Halkalı-Çerkezköy Fram kemur að verkin gangi til útboðs í byggingu greinarinnar. Sem mun draga úr ferðatímanum milli Istanbúl og Edirne úr 3,5 klukkustundum í 1 klukkustund og 35 mínútur Halkalı-Kapikule háhraðalestarlína heldur áfram samfleytt. Framkvæmdum við línuna er haldið áfram milli Edirne og Havsa. Innan verksviðs sem munu standa í 4 ár, 76 kílómetrar Halkalı-Çerkezköy Í greininni kemur fram að rannsóknirnar séu í gangi í útboðinu.

Çerkezköy- Það var áður tilkynnt að verkefnið, sem er með útboðsverð 530 milljónir evra í Kapikule hlutanum, mun nota 275 milljónir evra í styrki ESB. Edirne-Havsa skoða vinnu milli Lýðveldisins Tyrklands State Railways (TCDD) General Business Leikstjóri Ali Ihsan atvikum útboð fyrir byggingu svæðisins Saline (Italy) fékk upplýsingar frá stjórnvöldum -Handles samstarfi. Þegar þessi lína er opnuð er 200 km á klukkustund og fólk verður flutt. Halkalı- Með tilkomu Kapıkule járnbrautarlínu verður lokastigi tengingar við samevrópsk flutninganet í háum gæðaflokki lokið.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir