3. samráðsfundi Járnbrautarlestar var haldinn

Haldinn var misnotkunarfundur með járnbrautarlestaraðilum
Haldinn var misnotkunarfundur með járnbrautarlestaraðilum

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) Railway Railway þjálfa starfsmenn og stjórnendur frjáls félagasamtök á 13.02.2020/3/XNUMX í Ankara Train Station svæðinu í Hall XNUMX Behiç Ergun hitti á Samráðsfundur.


Framkvæmdastjóri TCDD Ali İhsan Uygun, TCDD Taşımacılık AŞ framkvæmdastjóri Kamuran Yazıcı, aðstoðarframkvæmdastjóri, deildarstjórar, stjórnendur járnbrautarlestarstjóra mættu á fundinn þar sem metin voru vandamálin sem upp komu varðandi núverandi járnbrautarinnviði og lestarstjórnun.

Á þriðja þriðju samráðsfundunum, sem haldnir voru í apríl og júlí á síðasta ári, lýsti framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, yfir að ákvörðunum sem teknar voru á fundunum væri fylgt grannt og stuðli þannig að þróun járnbrautageirans.

Kröfur, nýjar ábendingar og óskir komu fram á gagnkvæmum fundum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir