Fraktarlest sem Derailed í Bandaríkjunum rúllaði í ána og logaði

Fraktarlest sem Derailed í Bandaríkjunum rúllaði í ána og logaði
Fraktarlest sem Derailed í Bandaríkjunum rúllaði í ána og logaði

Vegna skriðuflugsins var lestin, sem flutti tonn af steinefnum, ontsporuð, lestinni, sem hleypt var af, rúllað í ána og aftur á vígvöllinn. Heimilisfang myndanna, vöruflutningalest í Bandaríkjunum dróst af völdum steina sem féllu frá fjallinu. Með eldsneyti sem lekur úr lestinni eftir slysið, efnið sem það ber ásamt eldi. Augnablikin þegar yfirmennirnir tveir sem festust í slysinu fóru úr lestinni endurspegluðust í myndavélunum.


Í slysinu sem átti sér stað fóru tveir verkfræðingar CSX-lestarinnar sem rúlluðu í ána og náðu að komast út úr vélinni með eigin leið. Vélarnir lifðu að sögn slyssins af með léttum rispum.

CSX sagði í yfirlýsingu að lestin væri af brautunum vegna skriðufalla sem áttu sér stað um klukkan 7 og klettarnir rúlluðu að Big Sandy River ánni og brann. Slysið átti sér stað í County Draffin, 160 mílur (255 km) suðaustur af Lexington, Kentucky.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir