Snjóflóðaþjálfun í Kayseri Erciyes skíðamiðstöðinni

Cig training á kayseri erciyes skíðasvæðinu
Cig training á kayseri erciyes skíðasvæðinu

Neyðarnúmer Medicine Association Tyrklandi með Erciyes í Kayseri í því skyni að skapa skilning gagnvart snjóflóðum Nature Medicine vinnuhópi var haldinn menntun kennara.


Á æfingum sem haldnar voru í Kayseri Erciyes-fjalli fengu teymi 10 sérfræðinga í bráðalækningum og fræðimönnum fræðilegar og hagnýtar upplýsingar um snjóflóðvitund, varúðarráðstafanir, getu til að lifa af í náttúrunni, meginreglur leitar og björgunar, ofkæling í slysni.

Kayseri landlæknisstjóri Assoc. Dr. Ali Ramazan Benli, stjórnarformaður Erciyes A.Ş. Murat Cahid Cıngı, Neyðarnúmer Medicine Association Tyrklandi (EMAT) formaður Prof. Dr. Süleyman Türedi, forseti vinnuhóps TATD náttúrulækninga Fyrirlesari. Gör Feridun Çelikmen, yfirmaður Kayseri ríkissjúkrahúss, Uzm. Dr. TATD stjórnarmaður í İsmail Altıntop Dr. Bülent Erbil og leiðbeinendur mættu.

Í áætluninni, þar sem gefin var víðtæk þjálfun í náttúrulækningum, voru einnig gefnar upplýsingar um ráðstafanir sem gera ætti við leit og björgunarstörf í snjóflóðum sem falla á innviði eins og snjóflóð sem voru útsett fyrir fjallamenn / ferðaskíðamenn, skíðasvæði.

Feridun Çelikmen, þjálfari vinnuhóps TATD náttúrulækninga, sagði að þeir hafi ákveðið að skipuleggja þjálfun til að vekja athygli eftir mannfallið í Uluda og Van.

glataður í fjöllum í vetur og fá fjármögnun Stál nýlega þar sem fram kemur að dagskrá, "Tyrkland sem Emergency Medical Association hefur skipulagt æfingabúðir í Kayseri. Þetta er í fyrsta skipti sem við höfum svona búðir. Við hófum fræðilega þjálfunina í gær og við munum halda áfram með æfingarnar í dag. “ sagði hann.

İsmail Altıntop, einn af stofnendum starfshópsins í Kayseri ríkisspítalanum og vinnuhópi um náttúrulyf, lýsti því yfir að þeir væru ánægðir með að sinna mikilvægri starfsemi í Kayseri og Erciyes.

útskýrir að Tyrkland verði þjálfaðir 10 leiðbeinendur frá í kring Altintop, "Þessi kennsla mun fræða margir í Tyrklandi. Þeir munu hafa alls kyns upplýsingar á þessu svæði. Þessi atburður er sá fyrsti en við teljum að Erciyes muni halda áfram að hýsa þessa starfsemi héðan í frá. “ hann talaði.

Erciyes AŞ stjórnarformaður Murat Cahid Cıngı lagði áherslu á að eitt mikilvægasta atriðið sem Erciyes Ski Center stendur upp úr séu öryggisráðstafanirnar.

Cıngı sagði að þeir væru opnir fyrir alls kyns öryggistengdri þjálfun og muni halda áfram að veita stuðning. „Sem leiðandi skíðamiðstöð í geiranum er öryggi nauðsyn. Eina Fjallið Erciyes gert án öryggishjálms meðan skíði í Tyrklandi. Við erum ekki ánægð með að gera margar öryggisráðstafanir og reynum líka að taka forystu í málum eins og leit og björgun og skyndihjálp til að setja fordæmi fyrir öll fjöll okkar til framtíðar. “ notaði tjáninguna.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir