Barátta BTS gegn útlegð í TCDD skilar árangri

Baráttan gegn BTS í tcdd skilaði árangri
Baráttan gegn BTS í tcdd skilaði árangri

Ákvörðun starfsmanna TCDD Ünal Karadağ um að vera tekin úr starfi sínu í Izmir og flutt í útlegð til Malatya var dregin til baka vegna baráttu stjórnenda og meðlima Sameinuðu starfsmanna samgöngumála.


Baráttan fyrir Ünal Karadağ, félagi í Sameinuðu starfsmannasamtökum flutninga (BTS), sem var fluttur í útlegð til Malatya með því að segja upp starfi sínu í Izmir af TCDD, skilaði árangri. Lögreglan, sem hafði ýtt BTS frá höfuðstöðvum TCDD, þurfti að snúa aftur frá ákvörðun sinni og deildi þeim athugasemdum að Ünal Karadağ, sem var fluttur í útlegð, sagðist ætla að halda áfram skyldu sinni í Izmir, sem er aðalskrifstofa hans eftir 3 mánuði.

Starfsmannafélag Sameinuðu samgöngumála sendi frá sér fréttatilkynningu fyrir framan höfuðstöðvar TCDD í dag eftir viðræðurnar, yfirlýsingar blaðamanna og setustofu fyrir Ünal Karadağ, sem var fluttur í útlegð frá TCDD frá stöðu sinni í Izmir og sendur til Malatya. Tal í fréttatilkynningunni sem haldin var með þátttöku CHP İzmir varafulltrúa Selin Sayek Böke, KESK varaformanns Aysun Gezen, Eğitim Sen forseta Feray Aytekin Aydoğan og fulltrúum í framkvæmdanefndum KESK, forseti BTS, Hasan Bektaş, Hann sagðist vera þekktur fyrir óskoraða skipan sína og pólitíska foringja og sagði, „Hætta ætti þessari ákvörðun sem tekin var í bága við lögin eins fljótt og auðið er. Þessi ósanngjarna og ólöglega útlegð verður afturkölluð með skipulagðri baráttu okkar. “

Eftir nokkrar klukkustundir eftir tilkynninguna deildi TCDD upplýsingaskýringunni og lýsti því yfir að Ünal Karadağ muni snúa aftur til Izmir eftir 3 mánaða tímabundna skyldustörf.

„TCDD heldur áfram með slysum, UNICENSE“

Hasan Bektaş, stjórnarformaður BTS, lýsti því yfir að meðlimir verkalýðsfélagsins Ünal Karadağ væru í útlegð frá Malatya, þar sem hann starfaði 10. febrúar 2020, án nokkurrar ástæðu, og að þeir hefðu setið í aðgerðum í gær þegar engar jákvæðar niðurstöður væru af viðræðunum við TCDD. Bektaş lýsti því yfir að meðlimir og stjórnendur stéttarfélaganna væru teknir út af aðalskrifstofu TCDD í Ankara með valdi og sögðu: „Í dag er komið í veg fyrir að vinir okkar sem vilja fara á gólfið til að hitta framkvæmdastjóra TCDD komist inn í bygginguna. „Kröfur félaga í verkalýðsfélaginu um að hitta framkvæmdastjóra, eftir að hafa upplifað það fyrsta í sögu TCDD, voru kallaðar til öryggissveitanna og lokað var á umhverfi og gólf stofnunarinnar sem við vinnum í.“

Meðlimir Sameinuðu starfsmanna samgöngumála flytja fréttatilkynningu fyrir framan byggingu höfuðstöðva TCDD til að bregðast við ákvörðuninni um að banna Exal Karada.
Mynd: BTS

Bektaş sagði við almenning að TCDD hafi verið þekktur fyrir slys, óákveðin skipun og stjórnmálaskoðara síðastliðin 20 ár. „Við vitum mjög vel að embættismennirnir sem voru skipaðir í stofnunina ásamt yfirmönnunum sem seldu opinberum starfsmönnum við skrifborðið TÍS stóðu að baki þessari útlegðartil ákvörðunar. Það kom ekki á óvart að framkvæmdastjóri TCDD og stéttarfélagsins tóku útlegðartilræðið með því að ganga í hendur framkvæmdastjóra TCDD í dag, sem og samningaviðræður við embættismenn á TISS borðunum í stað þess að vernda réttindi og hagsmuni opinberra starfsmanna.

Bektaş sagði: „Við köllum enn og aftur frá þessu sjónarhorni, að útlæga mann sem hefur enga„ afsökun “annað en að vera sameinaður, sem er vinnusamur, reyndur og hefur uppsöfnun járnbrautar með fjölskyldu sinni. Líta ber frá þessari ákvörðun, sem tekin hefur verið í bága við lög, eins fljótt og auðið er. Þessi ósanngjarna og ólöglega útlegð verður afturkölluð með skipulagðri baráttu okkar. “ Eftir tilkynninguna, samkvæmt upplýsingum sem sendar voru til stéttarfélagsins frá TCDD, var athugasemdin „Unal Karadag send tímabundið til Malatya í 3 mánuði, en eftir það var samið um að það muni halda áfram að starfa í Izmir, sem er aðalvinnustaðurinn, og nauðsynlegar aðgerðir voru framkvæmdar af framkvæmdastjóra TCDD.“ það var deilt.

BTS félagar voru fjarlægðir úr byggingu TCDD með næturstefnu

Félagar í BTS voru fjarlægðir úr aðalskrifstofuhúsinu af lögreglu klukkan 23.30:13 að nóttu eftir sitjandi aðgerð gegn útlegðinni í gær á TCDD. 2020. febrúar XNUMX, framkvæmdastjóri TCDD, eftir fréttatilkynningu með FMC og meðlimum útibúsins, eftir að verkalýðsfélaginn Ünal Karadağ var fluttur í útlegð frá Izmir til Malatya undir nafni snúnings, sama dag eftir neikvæða afkomu fundarins með framkvæmdastjóra TCDD og yfirmanni viðkomandi deildar. byrjað var að setjast í gólfið. (UNIVERSAL)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir