TÜVASAŞ og ASELSAN munu vinna saman að raflestarframleiðslu innanlands

Aselsan mun vinna með Tuvasas við framleiðslu raflestar í landinu
Aselsan mun vinna með Tuvasas við framleiðslu raflestar í landinu

Samningur var undirritaður milli TÜVASAŞ og ASELSAN þar sem Rafknúnar lestarsett verða byggð innan ramma „fjárfestingaráætlunar 12“ sem birt var 2020. febrúar 11 og unnin í samræmi við 2020. markmið þróunaráætlunarinnar. Samkvæmt þessum samningi mun ASELSAN framleiða mikilvægan búnað í framleiðslu National Train.


Unnið í samræmi við 2020. markmið þróunaráætlunarinnar innan ramma fjárfestingaráætlunar 11; Síðan 2020, til viðbótar High Speed ​​Train Setja erlendis frá er ekki hægt að fá og þarf lestin setur Tyrkland Wagon Industry Co Ákveðið var að verða framleidd í (TÜVASAŞ). Í samræmi við ákvörðun forsetans Recep Tayyip Erdogan var ákveðið að TÜVASAŞ, sem framleiðir innlenda og innlenda framleiðslu, muni styðja innlend fyrirtæki.

Landsmót raflestar verður lokið í ár

Komst að því að ASELSAN mun styðja National Electric Train Set sem lauk með hönnunar- og framleiðsluverkum TÜVASAŞ eftir tilkynningu samgönguráðherra Cahit Turhan sem lýsti því yfir að frumgerð National Electric Train Sets verði lokið á teinunum í ár. Innan gildissviðs nýja samkomulagsins hefur verið komist að því að National Electric Train Sets ASELSAN framleiðir vélina og rafræna íhlutina á staðnum. Talandi um verkefnið sagði Cemal Yaman, forseti járnbrautarviðskiptasambandsins: „Innan verksviðs opinberra fjárfestinga árið 2020 verða 45 rafmagns lestarsett framleidd af framkvæmdastjóra TÜVASAŞ. Þetta er gríðarleg fjárfesting fyrir okkur og hún er mikilvæg fyrir framtíð TÜVASAŞ. Ég vil þakka Recep Tayyip Erdoğan forseta okkar fyrir stuðninginn hans og samgönguráðherra Cahit Turhan og TÜRK-ŞŞ Aðalforseta Ergün Atalay og framkvæmdastjóri TÜVASAŞ İlhan Kocaaslan.

TÜVASAŞ vinnur áfram að fyrstu hönnun og innlendum rafknúnum lestarsettum og undirbýr sig til að framleiða Milli Tren með staðbundinni aðstöðu. Þjóðlestin framleidd í TÜVASAŞ er hönnuð með áli og á að vera sú fyrsta í þessum eiginleika. 160 ökutæki sett með hraðanum 5 km / klst. Með mjög þægilegum eiginleikum er hannað í samræmi við akstur milli akbana. Að auki er þjóðlestin hönnuð til að mæta öllum þörfum fatlaðra farþega.

Tæknilýsingar á National Electric Train Set

 • Hámarkshraði: 160 km / klst
 • Ökutæki: ál
 • Rail Clearance: 1435 mm
 • Hleðsla ás: <18 tónn
 • Útihurðir: Rafsegulhurð
 • Enni vegghurðir: Rafsegulhurð
 • Bogie: Keyrt boggi og boggi sem ekki er boggí á öllum bifreiðum
 • Ferill radíus: 150 m.Lágmark
 • mál: EN 15273-2 G1
 • Drifkerfi: AC / AC, IGBT / IGCT
 • Upplýsingar um farþega: PA / PIS, CCTV
 • Fjöldi farþega: 322 + 2 PRM
 • Ljósakerfi: LED
 • Loftræstikerfi: EN 50125-1, T3 Class
 • Aflgjafi: 25kV, 50 Hz
 • Útihiti: 25 ° C / + 45 ° C
 • Fylgni TSI: TSI LOCErPAS - TSI PRM - TSI NOI
 • Fjöldi salerna: Tómarúmstæki salerniskerfi 4 Standard + 1 Universal (PRM) salerni
 • Teiknið ramma pakka: Sjálfvirk tenging (gerð 10) hálf sjálfvirk tenging



Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir