Ankara Sivas YHT verkefni Kayaş Elmadağ Hluti Innviðir Framboð Framkvæmdir Útboð

Ankara sivas yht verkefni Kayas Elmadag hluti uppbygging útboðsframboðs útboðs
Ankara sivas yht verkefni Kayas Elmadag hluti uppbygging útboðsframboðs útboðs

Ankara-Sivas háhraða lestarverkefni Kaya-Elmadağ Hluti Innviðir Framboð Framkvæmdir Framkvæmdir Framkvæmdir


2020 fyrirtæki skiluðu tilboðum í Ankara-Sivas háhraða lestarverkefnið Kayaş-Elmadağ Framkvæmdir við byggingarframkvæmdir Framkvæmdir við byggingarframkvæmdir, sem hefur áætlaðan kostnað 13055/733.164.402,17 KIK tyrknesku járnbrautastjórnunarinnar (TCDD) með útboði 5, YSE YAPI SANAYİ VE TİCARET ANONİM ŞİRKETİ hefur unnið tilboðið með TL 585.758.884,00.

Tilboðið nær yfir háhraða lestarverkefnið (km: 12 + 263-km: 45 + 440) Framkvæmdir við uppbyggingu kafla í Ankara-Sivas háhraða lestarverkefni Kaya-Elmadağ. Lengd verksins er 300 (þrjú hundruð) almanaksdagar frá afhendingu staðarins.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir