Haft var samband við 10 lönd vegna bílasölu

Haft var samband við landið vegna staðbundinna bílaumboða
Haft var samband við landið vegna staðbundinna bílaumboða

Iðnaður og tækni ráðherra Mustafa Varank, taka að bíllinn Tyrklands til stóru hag, "Eins og um að minnsta kosti 10 löndum frá reselling samband þeirra við mig." sagði hann.


Staðsett í mat á vinnu við bílinn til Varank Tyrklands, segir að eignarhald borgara þessa verkefnis. Varank ráðherra, "Tyrkland tilheyrir 100 rafmagns hreyfanleika lífríki í sambandi og við segjum, ekki aðeins í bílum tækni, höfum við sett út a vegur til að þróa tæknina í kringum bílinn." sagði hann.

VINNA Í GEMLIK

Varank, Tyrklands Bílar Initiative Group (TOGG) Taka að halda áfram að vinna í Gemlik, "undirstöður verksmiðju í fyrri hluta þessa árs verður hent vegna þess að þeir eru að gera áætlanagerð sína. Á þessu ári aftur mun leiða vinnu síðasta punkti um bílinn vörumerki með því að ráðast á bílnum í Tyrklandi og við höfum séð fyrir endann á 2022 á markaðnum. " hann talaði.

FYRIRFÉLAGSFERÐ

"Hvernig á að sækja um ef það er staða fyrirfram pöntunar?" Varank sagði að þeir hafi ekki hafið forpöntunarferlið ennþá. Varank lýsti því yfir að fyrirtækið vilji bíða eftir að vörumerkið verði sett af stað í þessum skilningi og sagði: „Það eru raunverulega tugir og þúsundir beiðna um okkur. Þeir sem vilja kaupa bílinn, þeir sem vilja vinna í bílnum, þeir sem vilja leggja sitt af mörkum í bílinn, þeir sem vilja framleiða aðra hliðina, þeir sem vilja gerast söluaðili ... Sem stendur hafa þeir haft samband við mig varðandi umboð frá að minnsta kosti 10 löndum. Ég tel ekki einu sinni þá sem hafa samband við fyrirtækið. Það er virkilega stór hylli. Við eigum ekki að láta þegna okkar horfast í augu við. Við höldum áfram viðleitni okkar til að mæta þessum hylli vel. “ er að finna í lýsingunni.

FYRIRTÆKIÐ EFTIRLIT

Varank lýsti því yfir að kröfur umboðssölu komi frá Persaflóa-löndunum, Mið-Asíu og Þýskalandi. Þýskaland, Tyrkland, stofnað af samfélaginu í tengslum við atvinnulífið er tilbúið til að skrifa undir Brimborg samning Varank segir að fulltrúar stofnunarinnar, sagði að þeir vildu halda þessum áhuga á bifreið loft.

VERÐ Bílsins

Varank svaraði spurningunni hvort verð á bílnum hafi orðið ljóst eða ekki, „Það er ekki hægt að segja verð í dag, en vinir okkar halda því fram að þeir telji að þeir verði fáanlegir á samkeppnishæfu verði í sínum flokki.“ sagði hann.

Vinnur á nafni bílsins

Varank ráðherra, að vísa til vinnu Tyrklands á nafni bílsins, "við finnum fleiri nöfn. Þegar ég lenti í þessum ferlum sá ég að þeim var tekið svo fagmannlega. Þeir eru að reyna að finna nöfn sem ekki hafa verið skráð áður. Þegar þetta vörumerki er hleypt af stokkunum erlendis eru þeir að reyna að finna nafn sem fólk í því landi getur auðveldlega borið fram. Þeir halda áfram starfsemi sinni til að finna heppilegasta nafnið. Við leggjum til nafn ef þeir spyrja okkur. “ Hann talaði í forminu.

HLAÐSTÖÐU

gefur upplýsingar um rannsóknir á Varank ákæra stöð, fjölda ákæra stöðvar í Tyrklandi, segir að á þarfir þeirra sem hafa rafmagnsbíla. Varank sagði að aðlögun að innviðunum með útbreiðslu rafbíla sagði að teymin í orku- og auðlindaráðuneytinu, umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu, eftirlitsstofnun orkumarkaðarins (EMRA) og iðnaðar- og tæknisráðuneytið haldi áfram.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir