Ókeypis skíðanámskeið hófst í Kartepe skíðamiðstöðinni

Ókeypis skíðanámskeið hófst í Kartepe skíðamiðstöðinni
Ókeypis skíðanámskeið hófst í Kartepe skíðamiðstöðinni

Ókeypis skíðanámskeið sveitarfélagsins Kartepe hóf þjálfun. Æfingarnar eru gefnar á þriðjudag og fimmtudag af íþróttaþjálfurum sveitarfélagsins á leiðtogafundinum í Kartepe skíðamiðstöðinni.


Skíðanámskeiðið, sem er skipulagt án endurgjalds á hverju ári af Sveitarfélaginu Kartepe, hófst 11. febrúar með mikilli þátttöku. Nemendur á aldrinum 10-18 ára geta sótt námskeiðin sem munu taka um það bil tvo mánuði í Kartepe skíðamiðstöðinni. Að auki, á æfingatímabilinu, er skíðabúnaður veitt nemunum að kostnaðarlausu af Kartepe sveitarfélaginu.

„ÞAÐ ER EKKI AÐ KRAFA Í KARTEPE“

Kartepe, sem er ein vinsælasta vetrarferðamiðstöðin á Marmara svæðinu, heldur áfram að gefa sér nafn með framlagi sveitarfélagsins Kartepe, svo og íþróttastarfsemi þess sem og starfsemi sem hvetur til íþrótta. Árið 2020 munu mörg ungmenni frá Kartepe njóta góðs af ókeypis skíðanámskeiðunum sem eru skipulögð með því að segja „Engin börn sem þekkja ekki skíði í Kartepe“.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir