Takk heimsókn til starfsmanna Metro sem bjargar hundinum þínum

Þakkir til starfsmanna neðanjarðarlestarinnar sem björguðu brúnni
Þakkir til starfsmanna neðanjarðarlestarinnar sem björguðu brúnni

Starfsfólk neðanjarðarlestar bjargaði hundinum, sem lappir hans voru fastir í rúllustiganum á Kadıköy neðanjarðarlestarstöðinni. Eigandi hundsins, Fatma Kamuran Koç, heimsótti stöðvarfólkið ásamt hundinum sínum.


Slóð hunda Fatma Kamuran Koç var föst á rúllustiganum og ferðast sunnudaginn 2. febrúar 2020 á Kadıköy - Kadikoy stöð Tavsantepe Metro Line. Því næst greip starfsmaður Metro Istanbúl við stöðina strax inn. Lögreglumenn, sem lokuðu gangandi stiganum, fjarlægðu klóm hundsins þaðan sem hann var fastur með öfugri skipun. Farþeginn Fatma Kamuran Koç og yfirmennirnir sem fóru með hundinn á skurðstofu farþega klæddu lappahund hundsins.

Heilsa hundsins er góð ...

Mánudaginn 10. febrúar 2020 kom Fatma Kamuran á Kadıköy stöðina með hundinum sínum Koç og þakkaði stöðvarstjóra Cihan Dinç, öryggisfulltrúunum Giger Çelebi, Mehmet Kaya og Mustafa Kılıç. Koç, sem einnig ræddi við Hamza Karahan yfirmann aðgerðarinnar í síma, lýsti ánægju sinni með stuðning starfsmanna Metro Istanbúl og fullyrti að hundur hans væri við góða heilsu.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir