Þú ert ekki lengur, Toboggan keppni para er í Erciyes í 6. sinn

Þú laðast ekki lengur að sleðakeppninni á milli hjóna
Þú laðast ekki lengur að sleðakeppninni á milli hjóna

Kayseri Erciyes A.Ş. Krossskíðakeppnin „You Are No Longer Withdrawals“, sem hefur verið hefðbundin af fyrirtækinu og gefur þátttakendum skemmtilegan tíma, verður haldin í sjötta sinn sunnudaginn 23. febrúar í Erciyes.


Erciyes Ski Center, sem hýsir mismunandi athafnir á vetrarvertíðinni, heldur áfram að veita gestum sínum skemmtilega helgi. Þessi síðasta helgi Sucuklu að springa með starfsemi, Tyrklands fyrst og aðeins undirritað af pylsum brauði borða keppnina og nú Erciyes par mun taka við brautina. Í keppninni á vegum Kayseri Metropolitan Sveitarfélagsins Erciyes A.Ş og studd af Mix Life Center, Radisson Blue Hotel, Çemen og The Kayseri Loft Hotel, munu hjónin fyrst draga hvert annað með sleðum, og berjast síðan við að ná endapunktinum með því að renna sér frá toppi til botns án nokkurs hlés. vilja. Styrktaraðilar veita ýmis verðlaun til verðlaunahafa. Hjón munu reyna að ljúka keppnisstiginu á sem skjótastan hátt í „Peerless Now You Are Withdrawable“ jafningjasamkeppninni, þar sem saman verður upplifun, íþróttir og skemmtun. Sleðakeppnin verður haldin sunnudaginn 23. febrúar 2020, klukkan 11:00 á Erciyes Tekir Kapı svæðinu.

Gerir yfirlýsingu um atburðinn, Kayseri Erciyes A.Ş. Formaður stjórnar Murat Cahid Cıngı sagði: „Við leggjum áherslu á að tryggja að gestir okkar fái notalega stund með því að skipuleggja fjöllitaða félags- og íþróttaiðkun allt tímabilið í Erciyes. Ein þeirra er hefðbundin sleðakeppni sem kallast „Þú ert ekki lengur“. Tyrklands Erciyes helgi skemmtilegur viðburður með þátttöku pör koma úr mismunandi borgum mun taka fleiri undirskriftir, "sagði hann.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir