Erdoğan forseti: „Við munum örugglega kynna innlenda bílinn í þjónustu þjóðar okkar“

við munum örugglega kynna innanlandsbílinn fyrir þjónustu þjóðar okkar
við munum örugglega kynna innanlandsbílinn fyrir þjónustu þjóðar okkar

Recep Tayyip Erdoğan forseti hélt fund árið 2019 á ráðstefnu- og menningarmiðstöðinni í Beştepe Millet. Fyrsta innlenda og innlenda Tyrkland bifreið frumgerð af ákvörðun þjóðarinnar þeir fram að forseti Erdogan boði, "Þetta ferli náið til að viðhalda og styðja til að fylgja, munum við bjóða Tyrkland bílinn til að alger þjónustu þjóðar okkar." Hann sagði.

SKÁLMENN á sviðinu


Við ræðu Erdoğans forseta tóku varaforsetinn Fuat Oktay og meðlimir forsetastjórnarinnar sviðið. Forritið, Numan Kurtulmuş, varaformaður AK-flokksins, tók einnig þátt í varaformanni AK-flokksins.

MÆTT 16 TITLAR

Erdoğan forseti sagði í ræðu sinni á matsfundinum Deumerlendirme 2019, Cumhurbaşkanı; Menntun, heilbrigðismál, réttlæti, öryggi, samgöngur, umhverfi og þéttbýli, orka, landbúnaður og skógrækt, fjölskyldu-, vinnu- og félagsmálastefna, æskulýðsmál og íþróttir, menning og ferðamennska, hagkerfi, viðskipti, iðnaður, varnarmál iðnaðar og utanríkisstefna hún fannst.

Hann sagði eftirfarandi um málefni sem falla undir valdsvið og ábyrgð iðnaðar- og tæknisráðuneytisins:

ÞJÓÐTÆKNI

Í september á síðasta ári, með því að deila 2023 iðnaðar- og tækniráðstefnunni okkar með almenningi, flýttum við fyrir „Þjóðartæknihreyfingunni“. sem verður fyrsti fjöldaframleiddi Tyrklands framleiðslu í 2022. Við bjóðum sveitarfélaga og ríkis bíl frumgerð að mati þjóðarinnar á síðustu dögum 2019.

VILKOMIN

Tyrkland, við erum einu skrefi nær því að verða alvöru 60 ára draumur. Frumgerðir okkar voru metnar af þjóð okkar og geira hvað varðar bæði hönnun og tæknilega eiginleika. Ég vona að þetta ferli mun halda áfram að fylgjast náið og stuðning við bifreið Tyrklands að þjónustunni sem við bjóðum okkar þjóð sterk.

VIÐ erum að skýra í APRIL

Við höfum sett af stað tækniþróaða aðgerðaáætlun fyrir iðnað til að staðsetja afurðir með mikla virðisauka. Í apríl tilkynnum við þá sem eiga skilið stuðning í vélageiranum. Í fyrra skipulögðum við 135,9 5 hvatningarskírteini fyrir 691 milljarða TL fasta fjárfestingu. Þökk sé fjárfestingar hvata munum við skapa meira en 212 þúsund atvinnurekstur til viðbótar.

Ráðuneyti stuðningur

Árið 2019 veittum við 2,3 milljarða TL stuðningi við lítil og meðalstór fyrirtæki okkar, sem eru burðarás efnahagslífsins, í gegnum KOSGEB. Fyrir milligöngu þróunarstofnana og þróunarstofnana fluttum við aðeins 2 milljarð 87 milljón punda í 1 49 verkefni aðeins á síðasta ári. 36,5 verkefni, sem við höfum fjallað um undir verkefnum byggðum stuðningi og fjárfestingarfjárhæð þeirra er 7 milljarðar punda, munu veita meira en 7 þúsund atvinnu til viðbótar og veita veruleg framlög til að draga úr núverandi halla.

MÁL 62 Þúsund sinnum viðbótarstarf

Á síðustu 17 árum höfum við fjölgað skipulögðum iðnaðarsvæðum í 122 með 315 viðbótum, 42 þúsund með 53 þúsund viðbótum og 1,5 milljónum með 1,9 milljón viðbótum. Í ár munum við opna 7 ný skipulögð iðnaðarsvæði og 5 iðnaðarsvæði í viðbót og skapa atvinnutækifæri fyrir 25 þúsund manns. Árið 2019 lauk við innviði 7 mismunandi skipulagðra iðnaðarsvæða á ýmsum svæðum landsins. Við miðum við 12 þúsund störf til viðbótar með nýjum fjárfestingum um 45 milljarða TL í 62 iðnaðarsvæðum sem við höfum tilkynnt í Istanbúl, Balıkesir, Izmir, Bursa, Mardin, Çanakkale, Trabzon, Adana og Ankara.

ÞJÓÐLEGT geimferðaáætlun verður tilkynnt

Við erum að hefja fyrstu fjárfestingar einkageirans í Adana-Ceyhan Energy Specialized Industrial Zone á fyrri helmingi ársins 2020. Með alþjóðlegu leiðandi vísindamannaforritinu komum við 98 háttsettum vísindamönnum, þar af 29 tyrkneskum og 127 erlendum, til okkar lands í fyrsta lagi. Tuttugu ára draumur sem við höfum komið á Tyrkland Space Agency í desember 2018. Tilkynnt er um geimferðaáætlunina á fyrri hluta þessa árs.

TEKNOFEST Á GAZIANTEP

Undanfarin 17 ár höfum við innleitt 229 361 R & D miðstöðvar og 5 hönnunarstöðvar. Við fjölguðum tæknivörum okkar úr 85 í 3. Mugla Teknokent og heilbrigðisvísindi Teknokent eru starfrækt á fyrri helmingi þessa árs. Á síðasta ári, í gegnum TÜBİTAK, veittum við nærri 427 milljónum líru styrk til 700 þúsund 1 R & D verkefna einkageirans. TEKNOFEST, þar af önnur var skipulögð, varð stærsta flug-, geim- og tæknihátíð í heimi árið 720 með 2019 milljón XNUMX þúsund gesti. TEKNOFEST, áhuginn um tækni og nýsköpun sem umlykur alla þjóð okkar, er haldin í Gaziantep á þessu ári.

TVEIR nýir stofnanir fyrir túbítak

Við stofnuðum gervigreindarstofnun innan TÜBİTAK til að vinna úr stórum gögnum okkar og umbreyta þeim í upplýsingar og efnahagslegt gildi. Á þessu ári erum við að hefja kerfi staðfestingu próf fyrst gervigreind sem byggir merki njósna vettvang Tyrklands. Árið 2019 gerðum við okkur grein fyrir þriðja vísindaleiðangri okkar og stofnuðum tímabundna vísindagrunn okkar á Suðurskautslandinu og settum af stað Polar Research Institute. Fjórða vísindaherferðin á Suðurskautslandinu verður haldin á fyrri helmingi þessa árs.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir