Verð á innanlandsbílnum hefur verið ákveðið!

verð á innanlandsbílnum hefur verið ákvarðað
verð á innanlandsbílnum hefur verið ákvarðað

Tyrklands Automobile Enterprise Group (TOGG) CEO GurcanTurkoglu King, deila nýjar upplýsingar um innlenda automakers. Karakaş sagði: „Við erum að ræða við Bosch um rafmótor bifreiðarinnar. Við skrifuðum undir trúnaðarsamning við 6 kínversk fyrirtæki um rafhlöðu bifreiðarinnar. “


Tyrklands Automobile Enterprise Group (TOGG) CEO GurcanTurkoglu Karakas, segir nýjar upplýsingar um innlenda automakers.

Samkvæmt fréttum Burak Coşan frá Hürriyet,Gürcan Karakaş sagði: „Við unnum með því besta í heiminum, allt frá vörumerki til hönnunar. Það eru ekki mörg fyrirtæki sem geta búið til rafmagn frá fæðingu. Við vinnum saman með samstarfsaðilum sem hafa eignast þá tækni og vinnum saman í þessu ferli. Við erum að ræða við Bosch um rafmótor ökutækisins. Við skrifuðum undir trúnaðarsamning við 6 kínversk fyrirtæki um rafhlöðu bifreiðarinnar. Við munum takast á við einn af þeim. Við völdum þýska verkfræðifyrirtækið EDAG sem tæknifélaga í sameining ökutækja. Myra er einn af samstarfsaðilum okkar, sérstaklega á vélrænni kvöldin, á undirvagnskerfunum sem Bretland hefur samþykkt. Við vorum sammála Ítalum um hönnunina. “

Karakaş hélt áfram á eftirfarandi hátt: „Við erum að skoða hver er bestur í heimi. Við munum hafa val á birgjum eins og apríl og maí. Við getum fært þessa tækni til að landið okkar sem við erum að horfa á það frá Tyrklandi. Við höfum gert mjög alvarlegar kostnaðarrannsóknir. Gætirðu framleiða í Tyrklandi, hagkvæmari Er mynda annars staðar að horfa á hann. Þegar við sitjum fyrir framan félaga okkar vitum við hvað er hvað. “

HVERNIG VERÐA VERÐIN?

Gürcan Karakaş, sem deilir ekki verð upplýsingum um bíla sem á að framleiða, skýrði ástæðuna fyrir þessu:

„Það væri ekki rétt að deila verði því við viljum ekki veita samkeppnisaðilum okkar neinar upplýsingar um þetta. Frá og með 2020 er verðsvið á dísel- eða bensínknúnum bílum sem seldir eru í C-jeppa hluti á bilinu 250 þúsund til 300 þúsund TL. Árið sem innanlandsbíllinn verður gefinn út mun hann geta keppt við verð þessara bifreiða. “

GRUNDVÖLLINN FYRIRTÆKIÐ Bifreiðaframleiðsla er í maí

Gürcan Karakaş lýsti því yfir að jarðkannanir vegna TOGG-verksmiðjuframkvæmdanna væru hafnar og sagði að grunnur verksmiðjunnar verði lagður í maí.

Karakaş sagði: „Árið 2022 munum við lækka fyrstu framleiðslutæki okkar frá spólunum. Í verksmiðjunni okkar, sem mun ná 15 eininga framleiðslugetu að meðaltali á ári, með 22 milljarða TL fjárfestingu á 175 árum, stefnum við að því að ná saman 2032 milljón ökutækjum frá hljómsveitunum árið 1. “

Karakaş sagði að fyrsta útflutninginn væri hægt að gera á táknrænan hátt árið 2024, „Í bili höfum við úthlutað 10 prósent af afkastagetu til útflutnings. Hins vegar gæti það aukist enn meira eftir þessari eftirspurn. Við getum fylgst með þessari breytingu. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir