Vörumerkjafyrirtæki í Kirgisistan flutningum

vörumerkjafyrirtæki í flutningum Kirgisistan
vörumerkjafyrirtæki í flutningum Kirgisistan

Samgöngugeirinn hefur verið á mjög annasömum tímum í hlutfalli við vaxandi útflutnings- og innflutningsgögn undanfarin ár. Land okkar, sem hefur viðskiptatengsl við næstum öll lönd heims, sérstaklega í Evrópu, Asíu og Miðausturlöndum, er einnig stefnt að Asíulöndum eftir nám í Evrópu. Undanfarið hefur verið gerð grein fyrir mikilvægri þróun í útflutnings- og innflutningsstarfsemi Asíuríkja, sérstaklega við Kirgistan, og flutningageirinn hefur einnig færst til samræmis.


Í okkar landi hafa flutningsfyrirtæki sem starfa í löndum Asíu í Kirgisistan gert mismunandi rannsóknir. Þar sem flutningsfyrirtækin sem þegar hafa verið á Kyrgyzstanlínu frá fortíðinni til dagsins í dag taka þau virkan þátt í þessari línu. Eitt af fyrirtækjunum sem stunda stöðugt flutningastarfsemi í Kirgisistan er Shah Global Logistics. fyrirtækið okkar Skipafyrirtæki Kirgisistan Þar sem það er ein sjaldgæfa samtökin meðal öflugustu rannsókna og verkefna, annast það flutning fjölmargra fyrirtækja sem stunda framleiðslu og utanríkisviðskipti í okkar landi.

vegum flutninga fyrirtæki, sem aðallega tilboð frá Tyrklandi til Kirgisistan gegnir mikilvægu hlutverki í starfi okkar á eftirspurn lofti og járnbrautum flutninga. Til viðbótar við að ljúka flutningi á gluggatjöldum við flutninga á flutningabílum, býður það einnig upp á hluta flutningaþjónustu á ákveðnum dögum vikunnar, að því tilskildu að það fari frá vöruhúsum okkar í Istanbúl, svo og þungur flutningaflutningur, flutning á kæli vörubifreiðar, gámaflutningar og opinn farmflutning. Ökutæki okkar, sem hægt er að skipuleggja til að hlaða frá öllum borgum okkar, framkvæma örugga flutningastarfsemi innan gildissviðs CMR-trygginga undir stjórn reyndra ökumanna og rekstrarhóps okkar.

Auk flutningaþjónustu hefur fyrirtækið okkar þjónustu á sviði hafnarstarfsemi, tollafgreiðslu, geymslu og umboðsskrifstofa. Sendir til Kirgisistan Með reynslu sinni frá fortíðinni er hún afar ráðandi í því ferli sem þróast frá því augnabliki sem fermst er til afhendingar farmsins. Allar beiðnir frá Kirgisistan til fyrirtækisins eru metnar samstundis og ávöxtun er veitt innan ramma hentugasta flutnings- og flutningsskilyrða á stuttum tíma.

Frétt mbl.is: Mehmet Ali BAL
News Feed: Logistics fyrirtækiJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir