Góðleik píanóherferðar í Üsküdar neðanjarðarlestarstöðinni

uskudar neðanjarðarlestarstöð hlynntir píanóherferð
uskudar neðanjarðarlestarstöð hlynntir píanóherferð

Byrjunarhreyfing hófst á Üsküdar - Çekmeköy línunni. Tónlistarmaðurinn Barutay Kartal leikur á píanó á Üsküdar stöð til að hjálpa götubörnum.


Baturay Kartal, sem starfar sem sérfræðingur í íþróttakennslu í unglinga- og íþróttaráðuneytinu og hefur haft áhuga á tónlist í 10 ár, hóf herferð sem kallast li Goodness Piano “á neðanjarðarlínunni Üsküdar-Çekmeköy. Baturay Kartal, sem leikur á píanó tvo daga vikunnar á Üsküdar stöð, kaupir fatnað fyrir götubörn með þeim tekjum sem það aflar.

Krakkar velja fötin sjálf kendi

Eagle byrjaði að leika á stöðinni fyrst laugardaginn 21. desember í lok fyrsta dags, skór, stígvél, peysur og buxur barns fóru að versla til að fá þarfirnar. Baturay Kartal segir að börnin ákveði hvaða föt og skó þau vilji og „Kindness Piano“ verði á Üsküdar stöðinni á þriðjudag og laugardag fyrstu tvo mánuðina.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir