Vetrarhátíð Uludağ verður litrík vettvangur í ár

Vetrarvertíð Uludağ
Vetrarvertíð Uludağ

Vetrarhátíð Uludağ, sem fyrirhuguð er í fjórða sinn á þessu ári af Bursa Metropolitan Sveitarfélaginu, verður haldin dagana 8-9 febrúar. Bæjarstjórinn Alinur Aktaş, sem lýsti því yfir að samtökin hafi hýst þúsundir íbúa á síðasta ári, bauð öllum borgurum frá 7 til 70 að eyða helgi í pappa sleðahönnunarsamkeppni, sleðastarfsemi og Eskimo húsagerðarpalla.


ákvarða framtíðarsýn Bursa eins ferðamennsku og í þessa átt sem borgin hefur alla náttúrufegurð og leggur áherslu á skipulagi til að varpa ljósi á Metropolitan Sveitarfélag, sem er eitt af mikilvægustu Tyrklands miðstöðvar skíði er að skipuleggja Vetrarhátíð í Uludag. Viðburðurinn, sem haldinn var í fjórða sinn á þessu ári, verður haldinn á svæðinu við hliðina á kláfur stöðvarinnar í 8. þróunarsvæði Uluda á milli 9-2 febrúar. Ríkisborgarar sem vilja eyða tveimur heilum dögum frá snjóþotustarfsemi til igloo smíði, pappa snjóþotukeppni og tónlistarviðburðum, munu geta keypt miða á viðburði til að fjalla um samgöngur um allan heim, mat og drykk ég www.uludagkissenligi.co ve ég www.bursakultur.co viðbótarnetföng. Ríkisborgarar sem vilja koma á hátíðina með eigin farartæki geta notið þjónustunnar á svæðinu að kostnaðarlausu.

Fundur á leiðtogafundinum

Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Alinur Aktaş sendi frá sér fréttatilkynningu um Vetrarhátíð Uluda. Aktaş, borgarstjóri Aktaş, lagði áherslu á að þeir settu framtíðarsýn Bursa sem framtíðarferðamennsku og lýsti því yfir að þeir væru hluti af skrefunum sem gera ætti í þessa átt og fjárfestingar sem oft þarf að gera við almenning og að Vetrarhátíð Uluda er ein þessara samtaka. Festival á síðasta ári, þúsundir borgara sem hittast á leiðtogafundi, pappa sleðinn hönnunarsamkeppni, sleðinn atburði og Igloo byggingu vettvang með 7 til 70 alla þátttakendur forseti minnti að eyddi helgi nema að hugur þeirra Aktas ", sem er stærsta vetur Tyrklands og úti íþróttamiðstöð Uludag verður haldinn fjórði viðburðurinn okkar á þessu ári. Skipulagð með framlagi Bursa menningartengsla ferðaþjónustu og kynningar, samtökin verða haldin 8-9 febrúar.

Sigurkeppni

Aktaş, borgarstjóri, lýsti því yfir að Vetrarhátíðin í Uluda sé opin öllum landsmönnum og að efnt verði til verðlaunakeppni innan umfangs samtakanna. Margverðlaunuð öskjukeppni og skráningar yfir atburði í Eskimo-húsum ég www.uludagkissenligi.co Borgarstjóri Aktaş sagði að üzerinden Ríkisborgarar okkar muni geta tekið þátt í samkeppni um öskju sleðana. Keppnin verður haldin í besta tíma og hönnunarflokkum; Í báðum flokkum fær sá fyrri hálft gull, annar fjórðungur gull og sá þriðji gramm gull. “ Forseti Aktas, Tyrklands Snjóhús framkvæmdir á að tjá íþróttamenn með Climbers frá fjallaklifur Federation leyfi. Aktaş, borgarstjóri, lýsti því yfir að leyfisfullir fjallamenn geti aðstoðað borgarbúa við byggingu igloo-húss og sagði: „Þannig verða íþróttamenn og borgarar okkar samþættir. Fyrir þá sem vilja eyða tveimur heilum dögum, þá eru miðarnir á viðburðinn í hringferð, mat og drykkjarþjónustu með kláf. ég www.uludagkissenligi.co Ile ég www.bursakultur.co aðgengilegar vefsíður. Borgarbúar sem vilja taka þátt í viðburðinum með eigin farartæki geta notið góðs af sleðanum og eskimo-byggingarstarfseminni á hátíðarsvæðinu að kostnaðarlausu. Við erum að bíða allra Bursali til samtaka okkar milli 8. og 9. febrúar til að endurlifa þessa spennu með fjölskyldum okkar. “


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir