TransportationPark mun gera viðbótarflug fyrir OEF prófið

ulasimpark mun gera viðbótarleiðangra fyrir próf
ulasimpark mun gera viðbótarleiðangra fyrir próf

Samgöngur og umferðarstjórn Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins í samvinnu við TransportationPark, verður haldin 18. og 19. janúar Opna menntun deildar haustmóts lokaárið (lokaúrtekt) með því að skipuleggja 16 mismunandi tíma til að veita nemendum aðgang að Umuttepe'ye.

16 ólíkir tímar fyrir námsmenn


TransportationPark mun flytja nemendur frá 16 mismunandi stöðum til Umuttepe. Á próftímabilinu upplifa nemendur ekki truflun í flutningum til að fara í viðbótarferð til samgöngusamgangna, nemendur munu geta fengið ánægju. Framlengingar verða haldnar á laugardag og sunnudag; 170, 175, 190, 255, 265, 300, 435, 530, 600, 630, 635, 640, 645, 650.

Tímasetningar verða haldnar til 17.00

Lína 10 og 755 munu halda áfram í venjulegt flug með línufjölda borgara, mun veita aðgang að Umuttepe. Nemendurnir sjá um beinar samgöngur til Umuttepe með fluginu sem haldið verður til klukkan 17.00. Eftir 17.00 halda framlengingarlínunúmerin áfram í venjulegt flug.

LÍN MEÐ 10 NÚMER EINN 15 Mínútu

Lína 10, við hliðina á sporvagnastöðinni (við hliðina á sporvagnastöðinni), fer fram á 15 mínútna fresti. Nemendur sem taka prófið koma á strætó stöðina með sporvagnalínu 10 munu veita flutninga til Umuttepe auðveldlega.

Bifreiðar sem þarf að athuga strax

Önnur flug E-Komobilfrá tafarlausum stjórn. Yfirvöld hafa áður gert allar ráðstafanir til þess að nemendur geti sótt prófið án vandræða. Eftir námsmenn E-KomobilRútur til að athuga strax og af yfirvöldum, einnig skoðaðar af myndavélunum í bílnum tafarlaus viðbót viðbótarfarþega í samræmi við þéttleika ástandsins verður gerð.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir