TÜVASAŞ 20 Tilkynning um stöðuga ráðningu til inntöku

Tuvasas varanleg starfsmannaráðning tilkynning um munnlegt próf
Tuvasas varanleg starfsmannaráðning tilkynning um munnlegt próf

Tyrkland Wagon Industry Corporation (TÜVASAŞ) 20 Samfelld Niðurstöður Happdrætti notary fyrir Labor inntakinu umsækjendum með umsækjendum og forgangskröfur skjöl í göfugu listanum sem eru hæfir til að taka munnlegt próf og vinna sér inn frambjóðandi að taka munnlegt próf með lista yfir sem uppfylla ekki skilyrði frambjóðendur til þátttakenda á varasjóð listanum verður kölluð í staðinn Tilkynningin um þetta mál er að finna hér að neðan.

Í samræmi við ákvæði reglugerðar um málsmeðferð og meginreglur sem gilda um ráðningu starfsmanna til opinberra stofnana og samtaka, 18.12.2019. 23.12.2019/20/30 milli 12 (tuttugu) fyrir ráðningu Tyrkland Business Association (Teo) tilkynnt að leiðandi upp og í gegnum hlutkesti er gert áður en lögbókanda á 2019 í störfum sem tilgreind eru í tilkynningu. Í framhaldi af því að draga hlutkesti eru þeir frambjóðendur, sem eiga rétt á að taka munnlegt próf, auðkenndir sem frumlegir og í staðinn og þeir birtir á vef Matvælaöryggisstofnunarinnar 31/12/2019.

Í framhaldi af því að draga hlutkesti var afhendingu skjalanna til frambjóðendanna á aðallistunum lokið í lok 03. janúar 01 vinnutíma. Listi yfir frambjóðendur sem eru hæfir til að taka munnlegt próf vegna skjalaprófs sem gerðar voru af prófnefnd og þeir sem ekki uppfylla skilyrði og þeirra sem ekki eiga rétt á að taka prófið vegna þess að skila ekki skjalinu var birtur í viðaukanum þann 2020/17/01 (í dag).

4 (fjórum) sinnum laus störf sem tilkynnt er um í lóðunum sem háð er happdrætti verða tekin til munnlegrar prófs. Hins vegar, vegna skjalastjórnunar sem stofnun okkar framkvæmdi; þeir sem uppfylla ekki kröfur umsóknarinnar og skila ekki pappírsvinnu vegna þess að þeir geta ekki tekið þátt í munnlegu prófinu minna en 4 (fjórum) sinnum boðinn fjöldi göfugra umsækjenda um starfandi útibú rafeindatæknimanna, vélsmíðatæknifræðinga, smiðju og bifreiðaeigendafélags starfsgreina og hefst frá þeim fyrsta á lista yfir fækkandi frambjóðendur fjöldi frambjóðenda og munnlegt próf verður tekið. Á þennan hátt verður skjalið skoðað af stofnuninni okkar fyrir prófið til að ákvarða hvaða frambjóðendur verða teknir í munnlegt próf.

Staðgengil framboðslista og nauðsynleg skjöl er að finna áwww.tuvasas.gov.t er) Það er innifalið í tilkynningu í fréttaþættinum dagsettri 31/12/2019 sem ber titilinn ucu Niðurstaða hlutarteikninga og umbeðinna skjala 20. Ákvörðun á frambjóðendum sem hæf verða til að taka munnlegt próf af varalistum og verklagsreglur og verklag sem tengjast munnlegu prófi verður unnið samkvæmt eftirfarandi dagatali. Tilkynning þessi er eðli tilkynningar og engin sérstök tilkynning verður send til einstaklinganna.

Fyrir lista yfir frambjóðendur sem hæfir eru til munnlegra prófa SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir