Advanced Technology til að hraða umbreytingu Turkey innlendum bíll

turkiyenin háþróaða tækni til að flýta fyrir innlendum bíll viðskipti
turkiyenin háþróaða tækni til að flýta fyrir innlendum bíll viðskipti

Bursa skipulögð af Tækniháskóla Automobile Tyrklands and Bursa 'spjaldið sem gestir BCCI formaður Ibrahim Burkay, sagði innlendum bifreið framleiðslu mun flýta miðlungs-hár og umbreytingin á hátækni framleiðslu, "Þessar hreyfingar bæði lönd okkar Tyrklandi Bursa okkar hver völlur mun leiða til hærri deildar. “


BCCI forseti Abraham Burkay, Bursa Technical University hýst á 'Bíll Tyrklandi og Bursa byrjuðu spjaldið. Rektor BTU Dr. Arif Karademir undir forsæti fundarstjórans, stjórnaður af Burkay, 21. öld, samkeppnishæfni heimsins í samkeppni stórborga, sagði hann.

"LOCAL CAR Tyrklands umbreytingu mun ACCELERATED"

Burkay, borgarstjóri Burkay, sagði að borgir heimsins keppi meira en löndin í heiminum, sagði Blara, eins og Bursa, höldum við áfram að framleiða og flytja út til að ná landinu okkar. Í þessari ferð gegnir bifreið innanlands umbreytandi hlutverki fyrir landið okkar og Bursa. Ef við komum inn á milli 10 stærstu hagkerfum heims, sagan af þessum leik áætlun í Tyrklandi ætti að vera öðruvísi. Kjarni þessarar sögu ætti að vera meðalstór og hátækni. Í þessari ferð gegnir bifreiðahreyfingunni og umbreytilegu hlutverki. “

„Uppsöfnun Búrsa og innrennslisljós ákvarðaði ADRESSINU innanlandsbílsins“

Burkay, borgarstjóri Burkay, lagði áherslu á að Bursa væri ein mikilvægasta framleiðslustöðin í Marmara-vatnasvæðinu, og sagði Blar, sem BTSO, við værum ein af fyrstu stofnunum til að taka við bifreiðarverkefninu sem væri tímamót hvað varðar framtíðarsýn og markmið lands okkar undir forystu forsetans Recep Tayyip Erdoğan. Ef innlendir bílar verða framleiddir; Við höfum lýst því yfir að Bursa verði verðugasta miðstöðin með þekkingu sína, reynslu og kraft við hvert tækifæri. Lönd í heiminum á sviði rafbíla eru komin langt. Sem Bursa höfum við frábært tækifæri framundan. Bursa í Tyrklandi í greinum gangast transformative krafti hreyfingu, þetta verkefni mun veita traustari grundvöll til að standa á. Uppsöfnun og innviðir Bursa hafa verið megin þátturinn í þessari ákvörðun. Við teljum mjög trú á að þetta verkefni muni ná árangri sem land

„Innanlandsbíll mun flytja Bursa á háu stigi“

Burkay, forseti Burkay, lagði áherslu á að bifreiðatækni væri einnig drifkraftur efnahagslífs heimsins í atvinnugreinum eins og geim-, varnarmálum, flug- og járnbrautakerfum: „Innlendi bíllinn mun flytja Bursa á hærra stig. Á þessu svæði koma á fót Tyrklands fyrsta OIZ 1960, mun halda áfram að gefa stefnu til innlendra markmiðum okkar. Bursa, Turkey verður borgin sem okkar 60 ára draumur. "

„Við verðum að lesa heiminn Góða“

Burkay, borgarstjóri Burkay, benti á að greina ætti vel þróunina í heiminum til að styrkja möguleika Bursa í stefnumótandi greinum. „Við ættum að lesa heiminn vel. Ef Detroit hefði farið á mismunandi sviðum á grundvelli bifreiðageirans á þeim tíma, gæti það hafa verið betra atriði. San Francisco í Bandaríkjunum og Baden Württemberg í Þýskalandi eru borgirnar sem móta efnahag landsins. Það er litið svo á að borgir skrifi árangurssögur landanna. “ Burkay borgarstjóri minnti á að BTSO tók að sér verkefni sem leiddu til umbreytingar á efnahag Bursa í mismunandi greinum. Við óskum að háskólar okkar njóti góðs af þessum verkefnum. Vegna þess að háskólar gegna öðru hlutverki í þróun borga. R & D og nýsköpunarmiðuð starfsemi fræðimanna okkar og námsmanna mun stuðla að þróun allra geira okkar

BURSA INFRASTRUCTURE

Rektor BTU Dr. Arif Karademir sagði að Bursa hafi skrifað nýjar velgengnissögur með framleiðslureynslu sinni. Karademir innlendra automakers Tyrklands, hafa bent á mikla gleði að þurfa að vera á Bursa, "Við munum halda áfram að leggja sitt af mörkum auk University Academic á innlendum bifreið ferli. Við munum halda áfram að starfa ásamt viðskiptalífinu og taka sameiginleg skref í komandi ferli

Rafknúin farartæki menning

Forstöðumaður, BTU bifreiðaumsóknar- og rannsóknarmiðstöð Kemal Furkan Flutningur, Bursa er mikilvægasta miðstöð Tyrklands í bílaiðnaðinn, sagði hann: "Við sjáum það sem rétt ákvörðun að framleiða innlenda bíl í Bursa. Vegna þess að Bursa er tilbúna borgin í þessum skilningi. Mér fannst stílverk staðarbílsins mjög vel. Tyrkneskir verkfræðingar hafa fullkomlega leiðbeint verkefninu og innan 14-15 mánaða er bifreiðin tilbúin. Hönnun meiri en mörgum bílum sem seldir eru í mörgum Tyrklandi. Þetta verður fyrsti rafknúinn jeppa Evrópu á komandi ári. Úti lýsing er miklu betri en TESLA ljósabúnaður sem notaður er. Það er önnur staðreynd fyrir framan okkur. Við þurfum að dreifa rafmagns ökutæki menningu í Tyrklandi. Þar sem heimurinn býr sig undir þennan veruleika verðum við að vera viðbúnir honumJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir