Tyrkneska flutninga-Sen hvatti Sivas íbúa til að krefjast TUDEMSAŞ

turk flutninga þú verður að hringja í tudemsasa
turk flutninga þú verður að hringja í tudemsasa

Ilker Celikus, stjórnarformaður Turk Ulas-Sen útibúsins, sem færði til baka kröfurnar um að TUDEMSAS verði sameinað TULOMSAS og TUVASAS, sagði, m Sameining álitinna samtaka okkar við önnur dótturfélög, lokun aðalskrifstofunnar og lækkun TUDEMSAS mun leiða til. Við bjóðum öllum íbúum Sivas að krefjast brauðhliða gegn löngun TÜDEMSAŞ til að verða sameinuð öðrum dótturfélögum. “

27.10.2018/30578/256 Dagsetning og 2019 XNUMX Lögbirtingablaði nr XNUMX No. meðal Ársáætlunin XNUMX Forseti bent á að út Presidential ákvörðun Çelikus, "birt úrskurð," Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) Verktaka er dótturfyrirtæki General Directorate, TÜDEMSAŞ og TÜVASAŞ; verður endurskipulagt til að uppfylla væntingar markaðarins sem stafa af lagalegum reglugerðum settum á járnbrautargeiranum. Í sömu ákvörðun er fullyrt að ÜL TÜLOMSAŞ, TÜVASAŞ og TÜDEMSAŞ verði safnað saman undir einu þaki til að uppfylla væntingar markaðarins, aðgerðalaus framleiðslugeta verði notuð á skilvirkari hátt með skipulagssamvinnu og innlend framleiðslugeta verði bætt ´. Í samræmi við þessa nýlega birtu ákvörðun höfum við heyrt að starfinu á ráðuneytisstiginu hafi verið flýtt. “

TCDD dótturfélag TÜDEMSAŞ (Turkey Railway Vélar Industry Inc) gufu locomotive og undir Sivas spólvörn Workshop nafni með það að markmiði að gera viðgerðir á vöru-bíla minnir stofnað árið 1939 Çelikus, "járnbrautum samhliða þróun vöru-bíla árið 1953 framleiðslu Árið 1975 var nafni breytt í SIDEMAS árið 1986 sem TUDEMSAS. Aðalskrifstofa TÜDEMSAŞ, sem samanstendur af 400 verksmiðjum og 3 deildum og hefur 10 þúsund fermetra svæði, er tekjuhlið fyrir þá sem búa í Sivas og Sivas og hefur mikla þýðingu í efnahagslífi Sivas. Sameining þessara framúrskarandi samtaka við önnur dótturfyrirtæki, lokun aðalskrifstofunnar, rýrnun TÜDEMSA loss, tap á virkni og minnkun viðskiptamagns mun leiða til lækkunar á hagkvæmni fyrirtækja. “

Bæjarstjóri Çelikus hélt áfram eftirfarandi yfirlýsingu: TÜ TÜDEMSAŞ miðar að því að stuðla að þjóðarhag með því að framleiða heimsklassa vagna í samræmi við þróunartæknina og í samræmi við þróunartæknina og breyta skipulagi TÜDEMSAŞ til að mæta væntingum markaðarins. afnám titils framkvæmdastjóra þessara samtaka, TÜDEMSAŞ, mun leiða til samdráttar í fjárfestingum sem gerðar verða í Sivas, sem og brauð og brauð starfsmanna Sivas, sérstaklega hér, þökk sé efnahag Sivas, viðskipti, því allir borgarar sem búa í Sivas Það er óumdeilanleg staðreynd að atvinnu mun minnka og valda því að atvinnuleysi eykst. Af þessum ástæðum gerum við, sem Türk Ulasim-Sen, kröfu um að gera nauðsynlegar fjárfestingar til TUDEMSAS, til að auka viðskiptaumfangið, bæta innlenda framleiðslugetu og verða samtök sem hafa orð á eigin markaði með því að láta af umsókn sinni undir einu þaki sem áður var ekki árangursríkt. . Í þessu samhengi bjóðum við öllum Sivasítum að styðja við hlið brauðsins gegn löngun TÜDEMSAŞ til að sameinast öðrum dótturfélögum. “(í Sivasira)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir