Prófakstursdagur ákvarðaður af Ankara Sivas YHT línunni

tilkynnt var um dagsetningu prófunar ankara sivas yht lína
tilkynnt var um dagsetningu prófunar ankara sivas yht lína

Samgönguráðherra, Mehmet Cahit Turhan, háhraðalest gaf upplýsingar um verkið. Ráðherra Turhan, YHT reynsluakstur, upp að ákveðnum hluta prófunarakstursins hefst í mars, sagði hann. Ráðherra Turhan sagði, 393 Við stefnum að því að hefja reynsluakstur í mars-mars 2020 á XNUMX kílómetra langa Ankara-Sivas háhraðalestarlínuna í Bişeyh - Yerköy - Akdağmadeni hlutanum og ljúka verkefninu á öðrum ársfjórðungi XNUMX Bakan.

Ráðherra Turhan lýsti því yfir að þeir hafi byggt háhraða lestalínur sem henta í 200 kílómetra tíma og hægt er að fara með flutninga og farþegaflutninga ásamt háhraða lestalínum og bætti við, „Í þessu samhengi, Bursa-Bilecik, Sivas-Erzincan, Konya-Karaman-Ulukışla-Yenice-Mersin-Adana, Adana- Osmaniye-Gaziantep, samtals 626 kílómetra af háhraðalestalínum og 429 kílómetra hefðbundinni járnbrautarframkvæmdum. Við munum fara yfir í háhraða lestarstjórnun í lok maí með því að ljúka 423 kílómetra Konya-Karaman hlutanum í 102 kílómetra Konya-Karaman-Mersin-Adana háhraða lestarverkefninu, sem gerir kleift að flytja farm frá Konya, Karaman og Kayseri til Mersin Port hraðar. Til viðbótar við áframhaldandi verkefni okkar hefur rannsóknum á könnunarverkefnum verið lokið í þúsund 491 km kafla. 6 þúsund 434 kílómetrar af undirbúningsvinnu verkefnisins heldur áfram. Þannig höldum við áfram framkvæmdum, útboðum og könnunarverkefnum á samtals 13 þúsund 21 kílómetra járnbrautarlínu. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir