Aðstoðarmaður innkaupa TCDD

tcdd aðstoðarmaður skoðunarmaður mun gera kaupin
tcdd aðstoðarmaður skoðunarmaður mun gera kaupin

TCDD mun ráða aðstoðareftirlitsmann; Ráðnir verða 4 aðstoðarmenn skoðunarmanna til að fá þeim úthlutað í skoðunarnefnd TCDD framkvæmdastjóra.
Námsprófið er lýst hér að neðan.

Dagsetning og tími prófs: Hið skriflega próf verður haldið 15. febrúar 2020 (laugardag) milli 09.30-15.30.

Athugun staðsetning: Framkvæmdastjóri TCDD Hacı Bayram Quarter, Hipodrom Street, nr: 3, 06050 Altındağ-Ankara kaffistofusal.

Þátttökuskilmálar

1) Til að hafa hæfnin sem tilgreind eru í 48. gr. Laga um opinbera starfsmenn,

2) Að hafa ekki náð þrjátíu og fimm (01.01.2020) aldri 35,

3) Að hafa lokið einni deildum lögfræði, stjórnmála, hagfræði, viðskiptafræði, hagfræði og stjórnsýslufræða og einni af menntastofnunum í Tyrklandi eða erlendis, sem menntun hafa verið samþykkt af lögbærum yfirvöldum í að minnsta kosti 4 ár,

4) Hópur A í opinberu starfsmannavalinu sem OSYM hélt árið 2018 og 2019 er meðal fyrstu 48 frambjóðendanna sem hafa fengið 70 eða fleiri stig úr KPSSP80 hlutanum (Ef fjöldi umsækjenda sem fullnægjandi eru prófkröfunum er meira en 80, byrjar með hæstu einkunn) Fyrstu 80 frambjóðendurnir verða teknir inn í prófið og allir umsækjendur sem fá jafna stig með 80. frambjóðandanum verður boðið í prófið),

5) Að hafa ekki neina hindrun í garð eftirlitsins hvað varðar skráningu og eðli í lok rannsóknarinnar sem fram fer (Þetta skilyrði er aðeins fyrir umsækjendur sem hafa staðist skriflegt próf og er ákvarðað af skoðunarráði fyrir munnlegt próf),

6) Hvað varðar heilsufar, að geta farið til allra landshluta til að geta unnið, til að koma í veg fyrir stöðuga vinnu líkamans eða geðsjúkdóma eða líkamlega fötlun og ekki vera fatlaðir,

7) Til að hafa hæfni sem eftirlitið krefst varðandi framsögu,

8)Að taka prófið í fyrsta eða annað skipti,

Prófsumsókn og skjal fyrir færslu próf

Hægt er að leggja fram umsóknir með eigin hætti eða með pósti til TCDD aðalskrifstofu skoðunarstjórnar Hacı Bayram Mahallesi, Hipodrom Street, No: 31.01.2020, 3 Altındağ-Ankara, frá og með deginum eftir birtingu próftilkynningarinnar í Stjórnartíðindum til loka vinnutíma á föstudaginn 06050. umsóknir eftir frestinn verða ekki teknar til greina. CD TCDD aðalframkvæmdastjóri Aðstoðarmaður Skoðunarmaður Inngangspróf. Umsóknareyðublað skal tekið af heimilisfanginu sem nefnd er hér að ofan eða www.tcdd.gov.tr ​​By heimilisföng. Umsóknir sem ekki eru gerðar á réttum tíma og með skjöl og upplýsingar sem vantar verður ekki afgreitt.

Umsækjendur sem eru hæfir til prófs verða rukkaðir um 10 TL. Gjöld verða lögð inn á reikninga fyrirtækjasviðs Halkbank Ankara TR 710001200945200013000001 eða Vinnumálastofnunar Vakıfbank TR 140001500158007262158442. Engin endurgreiðsla verður gerð og innborgunin verður skrifuð til bankans með lögmæti bölüm eftirlitsprófsins “í skýringu hluta kvittunarinnar.

Endanlegur listi yfir frambjóðendur sem eru gjaldgengir til að taka þátt í prófinu verður fáanlegur 05.02.2020 frá skoðunarráði TCDD. Að auki, www.tcdd.gov.tr ​​By Netföng. „Prófsinngangsskjalið a verður gefið út af skoðunarráði TCDD frá og með 10.02.2020 og“ prófgagnagagnagrunnurinn sem er ekki tekinn fyrr en prófdagurinn verður afhentur í prófstofunni. Við skoðunina verður þetta skjal kynnt fyrst og gilt og gilt skilríki með ljósmynd og samþykkt, svo sem ID kort, ID kort sem inniheldur tyrkneska lýðveldið kennitala verður notað til auðkenningar.

Skjöl sem þarf til prófs

1) Ljósrit af persónuskilríki sem inniheldur yfirlýsingu um TC kennitölu eða TC kennitala,

2) Umsóknareyðublað fyrir próf (móttekið frá www.tcdd.gov.tr ​​eða með höndunum),

3) Upprunalegt eintak af KPSS niðurstaðna skjali þar sem gildistími er ekki liðinn eða samþykkt afrit af tölvuútprentun,

4) Frumrit prófskírteinis eða útskriftarvottorðs eða sýnishorns sem stofnunin hefur samþykkt,

5) Tvær ljósmyndir (4,5 x 6 cm) og TCDD eiga við eftirlitsstjórnina.

Eftirfarandi skjöl eru nauðsynleg frá skriflegu prófinu fyrir munnlegt próf.

1) Skrifleg yfirlýsing sem gefur til kynna að engin hindrun sé í stöðugri framkvæmd heilsufarsskyldna,

2) Skrifleg yfirlýsing um að karlkyns frambjóðendur séu ekki tengdir hernum,

3) Skrifleg yfirlýsing um ekkert sakavottorð,

4) Ferilskrá frambjóðandans,

5) Fjórar myndir (4,5 x 6 cm),

6) Upprunaleg eða lögboðin ljósrit af jafngildisvottorði útskriftarnema menntastofnana í Tyrklandi eða erlendis, nema deildir lögfræði, stjórnmála, hagfræði, viðskiptafræði, efnahags- og stjórnunarvísinda,

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir