Svar IMM við Metro lánardrottningu ríkissjóðs og fjármálaráðuneytis!

svar við lýsingu á metláni fjármálaráðuneytisins og ríkissjóðs
svar við lýsingu á metláni fjármálaráðuneytisins og ríkissjóðs

Samþykki Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl, ríkissjóðs og fjármálaráðuneytisins svaraði yfirlýsingunni. Í yfirlýsingu eru bul IMM verkefni tekin úr opinberri fjárfestingaráætlun af stefnumótunar- og fjárlagadeild forsetaembættisins en ríkissjóður kemur ekki til samþykktar. Til að fá erlendar skuldir verður verkefnið fyrst að vera með í þessari fjárfestingaráætlun og þá þarf samþykki ríkissjóðs “.


Istanbúl Metropolitan Municipality Sözcüsu Murat Ongun svaraði ríkissjóður og fjármálaráðuneyti yfirlýsingunni.

Í yfirlýsingu sveitarfélagsins voru eftirfarandi fullyrðingar notaðar:

  • Þrátt fyrir að IMM-verkefni hafi verið tekin úr opinberri fjárfestingaráætlun af formennsku í stefnumörkun og fjárlögum, koma þau ekki til ríkissjóðs til samþykktar.
  • Til þess að fá erlendar skuldir verður verkefnið fyrst að vera með í þessari fjárfestingaráætlun og þá þarf samþykki ríkissjóðs.

HVAÐ HAPPUR?

Ekrem İmamoğlu, forseti ÍBB, útskýrði að þeir gætu ekki byrjað vegna þess að þeir gætu ekki fengið samþykki ríkissjóðs þó að þeir fundu lán; Eminönü-Alibeyköy sporvagnslína, Bostancı-Dudullu neðanjarðarlestarlínan og Yenidoğan-sjúkrahúslínan voru lært. Imamoglu hringdi í neðanjarðarlest til forsetans og sagði: Hazine Við þurfum samþykki ríkissjóðs til að virkja lánið. Það er lánsheimild, við finnum það. Það er bara snerting sem við viljum ..

Þá sagði í skriflegri yfirlýsingu frá ríkissjóði og fjármálaráðuneytinu:

  • Ekrem Imamoglu, borgarstjóri í Istanbúl, sagði þriðjudaginn 14. janúar (í dag), '2020, við höfum opnað kröfu um nokkrar neðanjarðarlínur, sérstaklega þar sem við veitum lánafyrirgreiðslu. Við þurfum samþykki ríkissjóðs til að virkja lánið. Beiðni okkar um 3 línur var hafnað fyrstu vikuna í janúar.
  • Í janúar á þessu ári lagði Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl ekki fram neinar lánsviðurkenningarbeiðnir sem lagðar voru fyrir ráðuneytið okkar eða hafnað af ráðuneytinu.
  • Með bréfi, dagsettu 126 um innkaup á erlendum lántökuheimildum sem ekki eru tryggðar, Üsküdar-Altunizade-Ümraniye Dudullu Metro Line 29.11.2019 Metro Vehicle óskað eftir af hálfu ráðuneytisins í Istanbúl, Başakşehir-Kayaşehir Metro Line Construction, rafvirkjunarverkefnum og ökutækjum innkaupum, Kaynarca-Pendik -Tuzla Metro Line Construction, Electromechanical Works and Vehicle Innkaup, Çekmeköy Sultanbeyli Metro Line Construction, Electromechanical Works and Vehicle Innkaup, Ümraniye-Ataşehir-Göztepe Metro Line Construction, Electromechanical Works and Vehicle Proc innkaup verkefni með bréfi dagsett 30.07.2019, Bahmehbey, Mahmutbey -Esenyurt og Cherry Halkalı Það hefur þegar verið gefið með bréfi dagsettu 22.10.2019 vegna Metro Lines Projects.Sözcü)Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir