Rásir Polemics í Istanbúl á þingi Smart Cities and Municipalities

snjallar borgir og sveitarfélög
snjallar borgir og sveitarfélög

IMM Formaður Ekrem İmamoğlu, Turkey Union sveitarfélaga haldin í Ankara í boði "Smart borgum og sveitarfélögum þinginu" byrjuðu.


Boðið, IMM, verður veitt verðlaun fyrir störf sín við merkjasendingar, Imamoglu hlýtur verðlaunin úr höndum forsetans Recep Tayyip Erdogan var tekin upp. Þingið hélt þó ekki áfram með dagskrána sem fram kemur í boðinu. Borgarstjórar Imamoglu og CHP ákváðu að halda ekki áfram þinginu. Imamoglu sagðist ekki taka þátt í pallborðinu og svaraði spurningum blaðamanna.

Fyrir þingið lagði hann fram 4 blaðsíðna bréf til Recep Tayyip Erdoğans forseta með beiðni um skipan. Am Það eru verkefni unnin af sveitarfélögum okkar um upplýsingatækni. Þetta voru líklega rannsökuð af valnefndunum. Við vorum líka með mjög sérstaka hugbúnaðarrannsókn um merkjasamtök. Verðlaunin voru samþykkt. Sérhvert sveitarfélag var með verðmæt verkefni. En næmi boðsins til okkar er: „Okkur er mjög æskilegt að taka þátt. Þú verður að vera okkur dýrmætur. Vegna þess að forseti okkar mun veita þér verðlaunin og kynna þau. Við viljum að þú takir þátt í málþingi þar sem við munum taka hugsanir þínar sérstaklega varðandi upplýsingatækni, hátækni og snjallar borgir. ' Við höfum öll reynt að vera svo vingjarnleg og elskuleg að vera með okkur hingað. En ferlinu var stjórnað með 180 gráðu mismunandi sálfræði. Aftur, þeir sem segja það eru raunverulegir gestgjafar TBB. “

Ekrem İmamoğlu, forseti Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM), tók þátt í „Smart Cities and Municipal Congress düzenlen sem haldið var í Ankara. Áður en viðburðurinn var haldinn í Congresium Zeugma salnum í Ankara viðskiptaráðinu (ATO) heimsóttu IMM-samtökin, sem stofnuð voru á sama stað, verslunarmiðstöðina. Tunç Soyer, borgarstjóri İzmir, heimsótti İmamoğlu á IMM verslunarmiðstöðvum. Ríkisborgarar, ásamt báðum forsetanum, sýndu miklum áhuga á myndum sem teknar voru. Sumir borgarar, ættingjar, Imamoglu hittu farsíma sem myndband. Erdoğan klippti opnunarbönd viðburðarins. Imamoglu, sem afhenti Erdoğan umslag, sem kom hlið við hlið meðan á borði klippti, hristi hendur með keppinaut sínum Binali Yıldırım í kosningunum í Istanbúl. Erdoğan flutti opnunarræðu þingsins. Imamoğlu, eftir opnun þingsins, hafa borgarstjórinn í Ankara Metropolitan, Mansur Yavaş, borgarstjórinn í Izmir Metropolis, Tunç Soyer, borgarstjórinn í Adana, Zeydan Karalar, borgarstjórinn í Eskişehir Metropolitan Municipality, Yılmaz Büyükerşen, borgarstjóranum í Antalya, Muhittin Böcek, og borgarstjóranum í Mersin Metropolitan, Vahap Seçer myndavélinni. .

„ÞAÐ var daglegur dagur“

Fyrsta spurningin sem spurð var til Imamoglu var, reyndar, ráðherra og forseti gáfu ekki nafn beint, en Kanal Istanbúl var markmið þeirra. Hvernig metið þið samtölin inni “. Imamoglu svaraði þessari spurningu:

Ég held að þú vitir hvaða fundi við erum í í dag. Union sveitarfélaga Tyrklands (TBB) útbúin og sérstaklega hlutdeild viðkomandi verkefni sett fram af sveitarfélögum með hár tækni og kynnt sýningu. Meðfylgjandi er ávarp sem forseti okkar mun fagna okkur. Bæjarstjóri TBB, frú borgarstjóri Gaziantep Fatma Hanım, hringdi í einkapennann og sagði að öðrum borgarstjóra eins og mér verði veitt verðlaun og að forseti lýðveldisins veiti þessi verðlaun. Við passuðum að taka þátt hérna. Ástæðan; Fyrir þá sem ekki vita þá er TBB okkar. Það eru samtök stjórnað með því að klippa fé frá fjárhagsáætlunum allra sveitarfélaga í Tyrklandi. Auðvitað eru þessir félagar að vinna þar með fjárhagsáætlun sveitarfélaganna sem eru í efsta sæti eins og TBB, sérstaklega Istanbúl, Ankara, Izmir, Adana og Mersin. En í dag hefur því miður verið orðrómur dagur. Það eru öll sveitarfélög hér. Eins og við höfum alltaf gefið ráðherrum Tyrklands, úthlutað til ráðherra sem hafa að gera skyldur sínar. Til dæmis hátæknifræðingur. Ég hélt að tækniráðherra sem tengist hátækni upplýsingatengdum hugbúnaði verði gefinn út, mun útskýra af hverju þeir hafa haft 107 milljarða dollara halla á síðustu fimm árum, af hverju munurinn á útflutningi og innflutningi er 107 milljarðar, við munum segja að við þurfum að eiga meiri viðskipti saman. mun segja. Hann sagði það ekki. Tæknimálaráðherra talaði um vatnsbraut hvað sem það hefði að gera. Þá, borgarráðherra. Allt er þetta rangt og við tökum ekki þátt í aðferð. Eins og ég sagði, það hefur verið óvæginn dagur. Ennfremur getum við auðvitað rætt um rásina. Við viljum. Ennfremur hef ég ítrekað spurt þá: „Leyfðu okkur, við skulum koma með kynningu, herra forseti.“ Fyrir mig var dýrmætasta stundin í dag að gefa þeim fjögurra blaðsíðna bréf mitt þar sem ég endurnýjaði beiðni mína. Eftir því sem ég best kom fram beindi ræðu ráðherrans athygli hans á bréf mitt meðan hann var að lesa það. Vinir mínir hafa varað við. “

ORUM ÉG Óska eftir rétti til skipunar “

„Innihald er; Undanfarna daga, sérstaklega tilraunir ráðherranna til að vinna að ferlinu með fölskum fullyrðingum, einn daginn sögðu þeir daginn eftir, „Imamoglu stöðvaði neðanjarðarlestina. Það er engin samsæri virkni. Við höfum engin vatnsvandamál. Melen Dam er ekki vandamál 'að segja, herra forseti, þeir gáfu rangar upplýsingar, ég vil gefa mér samantekt sem ég lýsti. Ég held: Ég er borgarstjóri 16 milljóna manna. Herra forseti, landa okkar er með fjölskyldu sinni. Ég er borgarstjóri verðmætustu, stærstu borgar þessa lands. Svo ég krefst þessa réttar, ég vil hafa hann, ég vil hafa hann. Ég gaf forsetanum þetta skriflega. Ég reikna með að þetta boð með samvisku sinni og réttlæti. Ég vona að það gerist fljótlega. Það er annað vandamál. Munum að 30 borgarstjórar höfuðborgarsvæðisins áttu fund fyrir um það bil 4 mánuðum síðan, fyrstu daga septembermánaðar. Okkur var lofað á þessum fundi. Í samræmi við dagskrá tillögu okkar sagði herra forseti: 'Lög um sveitarfélög til að ræða og ræða um hvaða nefnd verði sett á laggirnar.' Hann setti nöfnin sjálf. Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara Metropolitan sveitarfélagi, og borgarstjórinn Eskişehir, bróðir okkar Yılmaz Büyükerşen og borgarstjórar AK-flokksins töldu nafnið mitt og skipuðu 6 ráðherra. Þá fól hann varaforsetanum Fuat Bey. Allir hljóta að hafa hugmynd. Af hverju höfum við áhyggjur af þátttöku? Þetta var önnur skömm í dag. Mér þætti leitt að heyra, ég fann hijab. Í dag, því miður, var það slæmt. Og TBB hefur undirbúið óheiðarlegan dag. Ég er að tilkynna þetta til Fatma Hanım. Við þekkjum hann mjög vinsamlega. Leyfðu mér að tjá það líka. Ég veit ekki hver hefur rangt fyrir sér, en hann skuldar okkur svar. 6-7 sveitarfélög veita stærsta hluta fjárlaganna. Fjárhagsáætlun okkar er til staðar. Það eru nokkrar tilfærslur til sveitarfélaganna í neyð. Sem ætti að gera. En enginn okkar er ánægður með það sem við höfum í dag. Við höfum fengið slæma reynslu - ég tala fyrir hönd allra sveitarfélaga - að vera sterkir borgarstjórar á staðnum. “

VAR ég er með mörg störf sem bíða mín í Istanbúl “

Imamoglu, spurningin hvort þeir muni halda áfram fundinum, „Fyrir okkur er fundinum lokið. Engin þörf. Hugsaðu um það, ég skal segja þér hvað. Ef dagskráin er dagskrá í fyrramálið, ætla ég að fara út í pólítík með þeim. Við höfum ekki þann stíl. Ég er með mikla vinnu sem bíður mín í Istanbúl. Hann hefur mikla vinnu að bíða eftir vinum mínum í þeirra borg. Bæjarstjóri Ankara Metropolitan borgarstjóra mun í gegnum þessa dyr leysa 100 störf. Dagskrá okkar er mjög upptekin. Þessi staður gerir okkur aðeins fánýta í dag. Við viljum það ekki .. Önnur spurning til Imamoglu var „Þú sagðir að ég sendi bréf um Istanbúl. Ég held að það sé ekki aðeins Kanal Istanbúl í því bréfi. Það er efni þess að vera með í fjárfestingaráætluninni fyrir neðanjarðarlínur. Er skýring á þessu “. Imamoglu, þessi spurning, „Það er rangt hugtak. Ekki innifalið í fjárfestingaráætluninni. Eftir að fjárfestingaráætlunin ætlaði að fara í ríkissjóð. Óskað yrði eftir samþykki. Það er það sem við viljum núna. Þar sem hún er ekki talin með í fjárfestingaráætluninni er engin dagskrá ríkissjóðs. Það er uppskrift rangt. Það er enginn tilgangur að leita að neinu þar. Við erum að bíða. Ef þeir bjóða mér, sem ég vil mjög mikið, þá hefur herra forseti alla borgara í 82 milljónir, hann skuldar mér 1 milljónir sinnum. Vegna þess að ég bið 16 milljónir manna að panta tíma. Ég vil hafa þetta boð með allri einlægni, samviskusemi og sveitarfélagi. Ég flutti allar þessar tilfinningar. Þrátt fyrir allt býst ég við jákvæðum viðbrögðum “.

SPURNING CEMEVS

Imamoglu sagði: „Það var ákvörðun um Cemevleri frá sveitarstjórn Izmir. Ef ég skjátlast ekki, þá var það í verkefnum þínum. Þú sagðir að við hefðum mikið að gera. Hvenær ætlarðu að koma þessu verkefni á dagskrá ?, Kannski saknaðir þú þess. Það var borið upp á mánudag og sent framkvæmdastjórninni. Samkvæmt ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar held ég að við eigum fund á morgun, fimmtudag. Ég vona að þessi ákvörðun um dýrkun Alevi borgara okkar hér á landi sé tekin samhljóða og með samvisku allra. Við getum ekki ákveðið hverjir ættu að nota það sem tilbeiðslustað. Þetta er nauðsynlegt fyrir samvisku milljóna Alevi-borgara. Það er í framkvæmdastjórninni núna. Ég óska ​​þess að allir flokkar okkar í IMM ákveði þessa stefnu til hliðar með allri samvisku sinni, siðferði og réttlætiskennd. Ég vona að það verði jákvæð viðbrögð í vikunni “.

„VIÐ VARÐU AÐ MÁTTU OG TILDAR þátt í boðsframboðinu“

İmamoğlu sagði: „Þú sagðir að verðlaun yrðu veitt. Hver eru þessi verðlaun ?:
Var Það eru verkefni unnin af sveitarfélögum okkar um upplýsingatækni. Þetta voru líklega rannsökuð af valnefndunum. Við vorum líka með mjög sérstaka hugbúnaðarrannsókn um merkjasamtök. Verðlaunin voru samþykkt. Sérhvert sveitarfélag var með verðmæt verkefni. En næmi boðsins til okkar er: „Okkur er mjög æskilegt að taka þátt. Þú verður að vera okkur dýrmætur. Vegna þess að forseti okkar mun veita þér verðlaunin og kynna þau. Við viljum að þú takir þátt í málþingi þar sem við munum taka hugsanir þínar sérstaklega varðandi upplýsingatækni, hátækni og snjallar borgir. ' Við höfum öll reynt að vera svo vingjarnleg og elskuleg að vera með okkur hingað. En ferlinu var stjórnað með 180 gráðu mismunandi sálfræði. Aftur, þeir sem segja það eru raunverulegir gestgjafar UMT. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir