Snjall borgir og sveitarfélög hefst í Ankara

snjall borgir og sveitarfélög hófst í Ankara
snjall borgir og sveitarfélög hófst í Ankara

Recep Tayyip Erdoğan forseti sagði, da Það er engin ástæða fyrir borg sem hefur enga persónuleika, forgangsraðar ekki fólki og hefur ekki þekkingu, visku og listamiðstöðvar. Við þurfum borgir sem eru bæði klárar og tákn um siðmenningu. “

BORGAR sem ekki geta farið á móti aldri


Erdoğan forseti talaði á þingi um snjallar borgir og sveitarfélög, sem miðar að því að víkka út snjalltækniforrit og bæta þjónustuskilmála í sveitarfélögum, en forseti Erdoğan sagði að borgir sem gætu ekki gengið lengra en aldur þeirra muni skera sig úr eftir sjarma.

Fjárfestingar sem henta fyrir nýjar þarfir

Erdoğan lýsti því yfir að þeir myndu vernda sögu, menningu og menningu í borgunum annars vegar og að þeir myndu snúa sér að fjárfestingum í takt við nýju þarfirnar. “Sagði hann.

VIÐ VERÐUM AÐ GERA ÞIG SAMAN

Erdogan sagði að borg sem hefur ekki persónuleika, setji fólk ekki í forgang, hafi ekki huga borgar án þekkingar, visku og listgreina allt í kring. Til þess þurfum við borgir sem eru bæði snjallar og tákn um siðmenningu. Við höfum ekki getað þjónað borgum okkar almennilega án þess að ná þessu tvennu saman. “

SMART BORGARVINNA

Erdogan, sem Tyrkland, benda á að þeir byrjuðu að vinna að því að þróa eigin sviði borgina stefnu þeirra, "First National Science and Technology Policy 2003-2023, greindur borgir hafa fært verk þeirra finnur stað í stefnu Pappír er nú alveg komin. Til dæmis veitir 11. þróunaráætlun okkar yfirgripsmikla vegáætlun um þetta mál. Á sama hátt hefur umhverfis- og borgarskipulagsráðuneytið útbúið áætlun og aðgerðaáætlun fyrir snjall borgir 2020-2023 og gert áætlun um byggð og hérað.

Tímabil bóka án bóka

Erdoğan lagði áherslu á að þeir væru staðráðnir í því að tryggja að sérhver fjárfesting í borgum og hvert skref sem tekið væri í samræmi við snjallborgarstefnu, að þeir geti ekki leyft að snúa aftur til tímabils handahófskenndra, handahófskenndra, skipulagslausra, skipulagslausra, ófærðra, bókalausra viðskipta.

Nýsköpun á mörgum sviðum

Í ræðu sinni við athöfnina benti iðnaðar- og tækniráðherra, Mustafa Varank, á að sveitarstjórn og þéttbýli væru sjónarmið, snjöll orkustjórnun þéttbýlismyndunar, núll úrgangs, smásöluverslun, samgöngur, öryggi, menntun og heilsufar á mörgum sviðum, svo sem nýsköpun, sagði hann.

NÝTT hagkerfi 20 milljarða dala

Samkvæmt nýjustu greiningum benti Varank ráðherra á að snjallar borgarlausnir muni skapa nýtt hagkerfi að minnsta kosti 10 milljarða dollara á næstu 20 árum. krafist. Vinnsla gagna sem streyma frá mismunandi svæðum, rauntíma vörpun stafræns netkerfis borgarinnar, mikill fjöldi lítilla til stórra tækja til að tala saman.

Tyrklands bifreið

Varank, að hafa sviði borg í framtíðinni R & D og nýsköpun með áherslu á nauðsyn þess að mæta, "klár borg bíl Tyrklands vil líka nefna að styðja framtíðarsýn okkar. Það er lífríki hreyfanleika sem færir þetta frumkvæði umfram það að vera bara bifreiðarverkefni. “

Innlend framleiðsla kalla

Varank hvatti borgarstjórana til að nota staðbundnar afurðir og sagði: segja Við getum náð staðfærslu og þjóðnýtingu á mörgum sviðum þökk sé umfangi opinberra fjárfestinga og innkaupa. Við segjum við sveitarfélögin okkar að 15 prósenta verðávinningur af innlendum vörum sem beinlínis er kveðið á um í löggjöfinni eigi við á áhrifaríkan hátt í vörum með hátæknistig. Þú getur unnið með ráðuneyti okkar um iðnaðarsamvinnuverkefni hvað varðar langtímaáætlun og framkvæmd innlendra afurða og notið góðs af tæknilegri ráðgjöf okkar á hæsta stigi. “

Þjóðerni og þjóðerni

Varank varaði við því að ekki ætti að leyfa umsóknir sem útiloka innlendar vörur í útboðsskilmálunum og sagði, olabilir Það gæti verið brýnt að fjárfestingar þínar, en þetta ástand ætti aldrei að koma í veg fyrir að þú afhendir innlendar vörur. Við verðum að samþykkja samveru og frumbyggja sem meginreglu fyrir algera þróun. Ef við getum lagt fram þennan vilja, þá eru engar hindranir fyrir velgengni okkar á mörgum sviðum til að ná árangri í varnarmálum

Hleðslu stöðvar FYRIR Tyrklandi Automobile

Stofnun umhverfis- og þéttbýlismálaráðherra, seðlabankastjórn 81 borgar sendi stefnuskjalið fyrir snjallar borgir, landshlutastjórnin, sveitarfélögin með allar snjallborgarumsóknir verða gerðar á fljótlegasta hátt í þeirri forgangsröð sem fram kemur. Þar kom fram að byggt innviði ákæra stöðvar fyrir bíla Tyrklands ráðherra Authority, segir að það nýja bygging verður samþætt inn í þessar stöðvar.

UMHVERFISLEGT NÁTTÚRUN

Borgarstjóri Gaziantep Metropolitan Sveitarfélagsins inahin lýsti því yfir að borgir væru innan stefnunnar að vera „snjall borg og bætti við að snjallar borgir samanstandi af íhlutum eins og forystu, framtíðarsýn, fjárhagsáætlun, borgarstefnu starfi, tækni og menningu.

FYRIRTÆKIÐ STJÓRNMYND var kynnt

Eftir ræðurnar, Varank og ráðherrar stofnunarinnar, varaforseti formennsku í sveitarstjórnum nefndarinnar Şükrü Karatepe og borgarstjórinn í Gaziantep, Sahin, kynnti Erdogan forseti fyrirmynd snjallborga. Erdogan, tók síðan þátt í dagskránni með borgarstjórunum tók minjagripsmynd.

OPNAÐ Sýninguna

Fyrir athöfnina opnaði Erdoğan forseti Smart Cities and Municipal Exhibition. Varaforsetinn Fuat Oktay, fyrrverandi forseti þingsins og AK-flokkurinn Izmir aðstoðarframkvæmdastjóri Binali Yildirim, iðnaðar- og tækniráðherra Varank, umhverfis- og borgarmálaráðherra og borgarstjórar tóku þátt í opnuninni.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir