Snjórhátíð Mesudiye flutti marga viðburði

snjóhátíð mesudiye varð vitni að mörgum atburðum
snjóhátíð mesudiye varð vitni að mörgum atburðum

Haldið er áfram að halda hátíðir í Ordu til að bæta vetraríþróttir og vetrarferðamennsku.


Í þessu samhengi skipulögðu Ordu Metropolitan Sveitarfélagið, Mesudiye Sveitarfélagið og Mesudiye District Governorate 5. snjóhátíð Mesudiye í Keyfalan-Ulugöl hásléttunni. Í hátíðinni var haldin afþreying eins og kanó, snjóbretti, leika, sleða, sleði. hirðhundakeppni var haldin. Síðar héldu meðlimir bókunarinnar og borgarar, sem tóku þátt í hátíðinni, virðingarmars við Sarıkamış píslarvottar. Í snjóhátíðinni, sem er vettvangur litríkra mynda, var skotið á hálfleik með tónlist og pylsur voru eldaðar af eldinum. Allir frá 7 til 70 sem tóku þátt í hátíðinni nutu ánægjunnar af snjónum.

„ORDU PARADISE PARADISE okkar“

Þegar Ordu er borg til að búa á fjórum tímabilum, lýsti Dr. borgarstjóri Ordu, Dr. Mehmet Hilmi Güler sagði: „Við höldum áfram hátíðarhöldum okkar í borginni okkar með slagorðinu Ordu ekki í 3 mánuði heldur í 12 mánuði. Ríkisborgarar okkar koma til Ordu aðeins á sumrin og safna hnetum. Eftir það munum við lifa Ordu í fjögur tímabil. Þegar við segjum snjóhátíðir Çambaşı og Aybastı, þá erum við í Mesudiye í dag. Við kynnum Ulugöl-Keyfalan hásléttuna ásamt öðrum hásléttum Ordu. Herinn okkar er hásléttuparadís. Við munum kynna þeim ekki aðeins fyrir grænmeti sínu heldur einnig konu þeirra. Hér höfum við canoe með skráningu korta sem fyrst í Tyrklandi. Saman með hetjuhermenn okkar og borgara héldum við fallegan og merkilegan mars fyrir píslarvottana okkar Sarıkamış. Við vildum sýna að tyrkneska þjóðin vill lifa af bæði í stríði og friði. Við munum upplifa fegurð Mesudiye í hverjum mánuði. Við munum útvega allt sem við getum hér. Stærsta bros þitt er stærsta markmið okkar. Herinn okkar verður aðdráttarafl miðstöðvar með öllum sínum umdæmum. Mesudiye okkar verður vaxandi stjarna með búfé, landbúnaði og Black Sea Road. Allur heimurinn ætti að sjá öll þessi fegurð. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir