Skráðar Phaeton plötur í Adalar sendar til IMM

skráðar phaeton plötur á Eyjum
skráðar phaeton plötur á Eyjum

IMM-þingið samþykkti flutning á skráðu phaetonplötunum í Adalar til IMM fyrir 300 þúsund TL verð.

Ráðið í Istanbúl (IMM) tók mikilvæga ákvörðun og leysti vandamál phaeton og hrossa í Adalar héraði, sem hefur verið á dagskrá í langan tíma. Á fyrsta þingfundinum í janúar kom skýrslan um hesta og farartæki sem notuð voru í almenningssamgöngum í Adalar, sem send var til viðkomandi nefndar að tillögu skrifstofu almannaflutninga, á dagskrá í dag á IMM þinginu. Tillagan sem lögð var fyrir þingið sem sameiginleg skýrsla IMM-þingsins lög, áætlun og fjárhagsáætlun, landbúnaðar-, skógræktar, búfjárræktar og fiskeldisnefndar var samþykkt samhljóða.

Samkvæmt skýrslunni myndi IMM greiða 277 þúsund lírur fyrir hverja 250 skráða phaetonplata í Adalar. Meðan tillagan var til umræðu í þinginu var lagt til að hækka upphæðina í 300 þúsund lírur á plötu. 300 þúsund líra tilboðið var samþykkt samhljóða.

Skýrslan tekur einnig til kaupa á hrossum á genginu 4.000 TL (hámark 6 hross á flutning) af dýralæknisembættinu og flutningaþjónustuna sem fer fram með fjölda rafknúinna ökutækja sem UKOME ákveður.

Eftir atkvæðagreiðsluna tók Erdem Gül, borgarstjóri Adalar, til máls og þakkaði þing IMM.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir