Samgöngustofu Antalya verður haldið

skipulagðar verða nokkrarya flutningar
skipulagðar verða nokkrarya flutningar

Það verður lausn á vandamálum Antalya flutninga með borgarhlutunum. Bæjarstjóri Antalya Metropolitan Sveitarfélagsins Muhittin Böcek, Antalya, skipulögð, reglur, sjálfsmynd heldur áfram að vinna með það að markmiði að búa til borg. Í þessu samhengi verður „flutningaverkstæði Antalya fyrir flutninga“ haldin í febrúar ásamt viðeigandi hólfum og félagasamtökum um endurskoðun aðalskipulags samgöngumála sem nær yfir 7 héruð til að ná yfir öll 19 héruð og hagkvæmni og verkefnaferli Konyaaltı-Kundu línunnar á járnbrautakerfinu.


Bæjarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Muhittin Böcek, aðalráðgjafi. Cem Ouzuz, ráðgjafi forsetans Alper Gökçay, Dr. Halim Ceylan, prófessor Dr. Soner Haldenbilen átti fund með Nurettin Tonguç, yfirmanni skipulags- og járnbrautardeildar samgöngumála og einingastjóra til að ræða samgöngur. Á fundinum var fjallað um skipulagsferli Metropolitan sveitarfélagsins, núverandi ástandsmat, vinnutillögur á árunum 2020-2024.

ÁKVÖRÐUN KARTA ÁKVÖRÐ

Vegakort var teiknað fyrir lögboðna endurskoðun og uppbyggingu núverandi aðalskipulags samgöngumála, sem nú nær yfir 7 héruð, til að ná yfir 19 héruð. Að auki var skipst á vísindalegum og tæknilegum upplýsingum til lausnar á vandamálunum við byggingu 3. stigs járnbrautarkerfis. Skipst var á skoðunum um hagkvæmniathuganir og umsóknarverkefni Konyaaltı - Kundu 4. stigs járnbrautakerfislínunnar.

Flutningaverkstæði

Á fundinum, í febrúar, voru hólf í flutningahönnuðum, fagstofur, borgarstjórn, aðalskipulag samgöngumála með skyldum félagasamtökum, fjórða stigs járnbrautakerfisverkefni og „flutningasmiðja Antalya c þar sem samgöngur Antalya verða settar á borðið, allir þættir í þéttbýli samgöngur Antalya Ákveðið var að taka rétt skref varðandi lausnir og ræða vandamálin.

ÁKVÆÐI ÁKVÖRÐ

Á fundinum voru ófullnægjandi samgöngur í Antalya, almenningssamgöngumannvirki, reiðhjólasamgöngur og innviðir, gangandi samgöngur, einkabílssamgöngur, bílastæði, vegakerfi fyrir samgöngumiðlun, almenningssamgöngutengingar við nærliggjandi byggðir, samgöngutengsl milli samgöngumála, vöruflutninga í þéttbýli og stofnanabyggingu sem. Á fundinum var einnig fjallað um aðgerðaáætlun hjóla, aðgerðaáætlun fyrir bílastæði, aðgerðaáætlun gangandi, undirbúningur aðgerðaáætlunar umferðar, umbætur og samþætting samgönguskilyrða í nágrenninu.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir