Sjónskertir námsmenn eyddu ógleymanlegum degi í Kartepe

sjónskertir nemendur höfðu gaman af kviðnum
sjónskertir nemendur höfðu gaman af kviðnum

Heilbrigðis- og félagsþjónustusvið Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagsins útibúsþjónusta fatlaðra og öldrunarþjónusta gerði sér grein fyrir mikilvægri virkni fyrir sjónskert börn. Innan þessa sviðs áttu nemendur, kennarar og fjölskyldur sjónskertra sérkennslustunda í grunnskóla Darıca Barş ógleymanlegan dag í Kartepe. Í fyrsta skipti á ævinni áttu Kartepe börn skemmtilegan dag þegar þeir spiluðu snjóbolta.

Rödd lýsing


Fyrir sjónskerta börnin gerði Müge Deniz, starfsfólk deildar fatlaðra þjónustu, raddlýsingu. Einkenni svæðisins sem þau voru á voru útskýrð fyrir börnum með raddlýsingartækni. Eftir að hafa lýst innihaldi og formum hlutanna, svo sem trjám, snjó, skýjum og skýjum í kringum þá, lék hann snjóbolta með börnunum. Forvitnir nemendur tóku snjóbolta í hendurnar og köstuðu þeim út í loftið af handahófi.

Ég snerti landið í fyrsta skipti

Dila Nariye İnal; „Ég er 10 ára. Ég er að fara í augnablik Darica. Ég kom til Kartepe í fyrsta skipti á ævinni. Þegar ég snerti landið var það eins og þú tæki vatn en vatnið var ískalt. Að renna í snjónum er eins og að fara í háhraðalest. “

9 Sjónrænir okkar fatlaðir

Framkvæmdastjóri Metin Demirci sagði: „Við erum með kennslu í mismunandi greinum innan verkefnis samfélagsábyrgðar og sagði:„ Við erum með sjónskerta bekk í skólanum okkar. Það eru 9 nemendur í þessum bekk. Við stefnum að því að gera allar nauðsynlegar ráðstafanir í kennslulífi nemenda okkar og gera líf þeirra auðveldara. Við komum til Kartepe með nemendum okkar með þessa starfsemi sem við áttum með Kocaeli Metropolitan Sveitarfélaginu. Við viljum þakka Metropolitan sveitarfélaginu fyrir að veita nemendum okkar slíkt tækifæri ..


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir