Önn fyrir frídaga í Kocaeli flutningum

semestr orlofssamningur
semestr orlofssamningur

TransportationPark, sem veitir flutningaþjónustu undir samræmingu samgöngumála- og umferðarstjórnardeildar Kocaeli sveitarfélagsins, tilkynnti að samtals voru 18 línur uppfærðar á milli 2. janúar og 17. febrúar vegna orlofssemis.

UPDATE á ferðatímum

Breytingar voru gerðar á flugi og tímum 17 lína af TransportationPark, sem giltu á önninni. Línur uppfærðar á brottfarartímum; 13,14, 16, 170, 210, 255, 310, 430, 490, 515, 525S, 550, 699, 710, 750, 755 og 800. Í yfirlýsingunni sem tilkynnt var var greint frá því að línurnar, sem voru uppfærðar eftir lok orlofsins, 2. febrúar, munu halda áfram sínu reglulega flugi.

UPPLÝSINGAR UPPLÝSINGAR Í E-KOMOBIL

TransportationPark miðlaði upplýsingunum um að það muni tryggja að farþegar séu upplýstir með því að deila með sér í skriflegum og sjónrænum fjölmiðlum til að koma í veg fyrir að borgararnir hafi slæm áhrif á umsóknina sem hefst frá og með mánudeginum. nýrakvilla í www.kocaeli.bel.t er ve ég www.e-komobil.co Ríkisborgurum verður veitt tafarlaus þjónusta með því að birta núverandi útgáfu af ferðum sínum af netföngum og koma í veg fyrir mögulega fórnarlamb farþega þökk sé öllum viðvörunum og tilkynningum.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir