Samhæfingarfundur samgangna haldinn í Kayseri

samhæfingarfundur samgangna var haldinn í Kayser
samhæfingarfundur samgangna var haldinn í Kayser

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç, eins og á öllum sviðum flutninga til að veita miklu betri gæði þjónustu, sögðust þeir reyna. Büyükkılıç forseti, 2020 verður gerð í samgöngum, sagði mikilvægar fjárfestingar.


Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç, samdi fundi um samgöngur. Á fundinum með þátttöku viðeigandi embættismanna var metin þjónustan á sviði flutninga og rætt um þær fjárfestingar sem gera átti árið 2020.

Samgöngur eru ein mikilvægasta eining Metropolitan sveitarfélagsins sem lýsti yfir borgarstjóranum. Memduh Büyükkılıç sagði, uz Við leggjum okkur fram um að gera samgöngur sem hagkvæmastar fyrir borgara okkar sem búa í Kayseri til að fá þjónustu í betri gæðum. Við fjárfestum í öllum þáttum samgangna hvað varðar verðstefnu, notkun í línum og fjárfestingu í innviðum. Árið 2020 erum við að fara yfir fjárfestingar til að gera flutningaþjónustu skilvirkari og skipulagðari Borgarstjórinn Büyükkılıç, 2020 verður hrint í framkvæmd á sviði flutninga verður mjög mikilvæg fjárfesting, bætti hann við.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir