Sameiginlegt sundlaugarkerfi Kocaeli samþykkti þingið

það verður flutningur milli rútur í Kocaeli
það verður flutningur milli rútur í Kocaeli

Janúarfundur Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins var haldinn í menningarmiðstöðinni Leyla Atakan. Metropolitan borgarstjóri félagi. Dr. Fundurinn, sem haldinn var undir formennsku Tahir Büyükakın, var haldinn á 93 dagskrárliðum. Tahir Büyükakın forseti hafði heimild á þinginu til að koma á bókun varðandi sameiginlega sundlaugarkerfið sem byrjað var að safna almenningssamgöngum undir eitt þak. Büyükakın sagðist stefna að því að leysa vandamálin í almenningssamgöngum með sameiginlegu lauginni.

„ÖLL Bifreiðar verða í sundlauginni“


Á þingfundinum var gefin heimild til að gera bókun varðandi umskipti í sameiginlega laug í almenningssamgöngum. Veitir upplýsingar um þetta, forseti félagi. Dr. Büyükakın sagði: „Með nýja kerfinu munum við eiga möguleika á að losna við endurteknar línur og flytja þær. Með núverandi farartæki munum við geta farið á stig sem við gátum ekki farið áður. Við munum ryðja brautina fyrir þrengingu ökutækja og minni flutninga á farþegum. Það mun virka samþætt við sporvagn. Við getum haldið áfram að beita gjaldskránni fyrir von um von. Í miðju verður laug til í Gebze og suður. Sporvagn og öll farartæki okkar verða inni í þessari sameiginlegu laug. Við báðum um heimild til að auka heildarferðina og minnka umferðina í borginni. “ Greinin samþykkt samhljóða frá þinginu.

Þessi nöfn munu athuga metropólítan

Á þingfundi Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins í janúar voru haldnir kosningar um aðild að endurskoðunarnefndinni. Á þingfundinum var kosin yfirstjórn Metropolitan sveitarfélagsins. Berna Abiş, Hasan Numan Tonka og Ali Karakaş, Mehmet Nuri Pasha frá CHP og Özhan Kurt frá MHP voru kosnir í bankaráð. Þessi nöfn munu hafa eftirlit með Metropolitan sveitarfélaginu. Á þinginu í janúar var haldin stund þögn fyrir píslarvottana en síðan var þjóðsöngur okkar sunginn.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir