Eftirspurn eftir innlendum bílum TOGG verður innheimt ...

safnað verður eftirspurn eftir innlendum bílum
safnað verður eftirspurn eftir innlendum bílum

innlendum bifreið Tyrklands fyrir hvern geira leiksins, aðdáendur safnað úr einni rannsókn framan eftirspurn var hafin. TOBB mun safna 30-40 þúsund TL fyrir fyrirframgreiðslu. Sambandið mun senda bréf til hólfanna.


Í fullu einkunn 'borgara reit hóf undirbúning fyrir bílinn Tyrklands framan umsókn eftirspurn. Recep Tayyip Erdogan forseti, daginn sem kynning á innanlandsbílnum var kallaður til fyrirfram kaupsamtal til að samræma samtökin, var hafin frá einni heimild.

Samkvæmt skýrslum, kaup á fyrirtæki heimsins samræmingu Tyrkland Chambers og kauphallir Evrópusambandsins (TOBB) leyfir. „Við erum tilbúin að taka á móti“ skilaboð frá öllum Anatolia verða með á fyrirframgreiddum lista.

Tyrklands Bílar Initiative Group (TOGG) byrjaði að vinna með utanaðkomandi tölur til að ákvarða fjölda og greiða af þeim sem vilja fá bílinn.

Frá því að verksmiðjan var stofnuð mun forgreiðsluféð safnast inn á reikninginn sem á að stofna. Með þessu líkani er tekið fram að veitt verði nokkuð af fjármögnuninni sem þarf til fjárfestingar bifreiðarverksmiðjunnar.

TOBB VIL SENDA

Það komst að því að TOBB mun senda bréf til hólfanna og kauphallanna um fyrirframgreiðslu á næstu dögum. 81 héruð, 160 héruð dreifð yfir 365 hólf og efsta skipulag kauphallaraðgerða TOBB'un mun flýta fyrir. Reiknað er með að fyrirframgreiðsla verði ákvörðuð sem 30-40 þúsund pund.

Bursa viðskiptaráð og iðnaðarráð (BTSO) og stjórnarmaður TOBB, Ibrahim Burkay, verða settir af stað vegna eftirspurnar eftir innkaupum á bifreiðum alls staðar í Anatolia, munu styðja við innlenda og innlenda bifreið, sagði hann.

Burkay, „Þessi herferð var sett fram með kröfum stöðvarinnar. Stærsti stuðningur verksmiðjunnar verður þessi herferð. Það eru nú allt að 175 einingar af eftirspurn, næstum ársframleiðsla. Forkaupsherferðin verður mikilvægt skref í að átta sig á þessu. “

TESLA FÁRFYRIRTALA

Forsetar salarins og kauphallarinnar lýstu því yfir að fyrirframgreiðsluumsóknin var gerð í gerðum Tesla og sögðu: „Við erum tilbúin að leggja hendur undir steininn. Fyrsta farartæki framleiðanda Tesla, Cybertruck, 200 vikna eftir að fyrirfram pantanir voru kynntar.

BAYRAM FLUG Í BURSA

Sú staðreynd að verksmiðjan verður stofnuð í Bursa skapaði líka spennu í borginni. Ibrahim Burkay forseti BTSO, framleiðslugeta borgarinnar í bílaiðnaðinum, þjálfaði mannauð og skipulagningartækifæri til að sinna þessari sögulegu ábyrgð, sagði hann. Burkay, "Bursa, aðlögun háþróaður framleiðslu innviði og háþróaða tækni í greininni að innlendum bifreið framleiðslu okkar í Tyrklandi mun líða mest eindregið," sagði hann.

Í tilkynningu frá Burkay sagði Burkay, að Burkay hafi sagt að þeir séu ein fyrstu samtökin sem tilkynntu stuðning sinn við innlenda bifreiðaframleiðslu og að þau vinni í samvinnu við Fjárfestingaskrifstofu formennsku og iðnaðar- og tæknisráðuneytið. Það hefur skapað sterka innviði fyrir bílaverkefnið okkar “.

ZORLU: ÖLL TÆKNI TIL EININGA VERÐA LOKA

Ahmet Nazif Zorlu, stjórnarformaður Zorlu Holding, félaga í TOGG, sagði að öllum þúsund farþegabílum sem notaðir eru í fyrirtækjum þeirra yrði skipt út fyrir innlenda ökutæki.

Þjóðvegir munu koma rétt inn

Bíllinn er gefin út þegar Tyrkland mun breyta borgarmenningar. Vegirnir verða aðlagaðir að nýjustu tækni siglingar innanlands ökutækisins. Innlendar automakers mikilvæga skref Tyrklands vegi Engineering 'á sviði mun hólpinn verða. Vinnur á þjóðvegum sem vinna í samræmi við tækni bílsins sem er samþætt gervigreind öðlast skriðþunga. Með snjallum þjóðvegum og talskilti munu ökumenn fá tafarlausar viðvaranir til að koma í veg fyrir möguleg slys.

Auka marga geira

Samkvæmt framleiðsluáætlunum sem bifreiðaframleiðendur tilkynntu um; Árið 2022 verða 100 nýjar gerðir rafknúinna ökutækja aðgengilegar um allan heim. Árið 2030 verður 40 prósent af framleiðslunni á heimsvísu rafmagnslaust og 46 prósent verður tvinnbíll. Innlendar automakers með Tyrklandi, heimurinn verður að laga sig að nýjum leikmaður viðskiptum.

Ein breytingin sem bíllinn mun koma með er umbreyting bensínstöðva í hleðslustöðvar. Stutt var á hnappinn til að þróa nauðsynlega rafhlöðutækni í samvinnu við hið opinbera og einkageirann.

Þróuð rafhlöðutækni mun hafa áhrif á margar atvinnugreinar fyrir utan bifreiðar. Fjölda ákæra stöð staðsett í kringum 1.000 í Tyrklandi muni aukast á stuttum tíma. Eftir 2022 verður komið á fót hundruðum hleðslustöðva, sérstaklega á hraðbrautum milli Istanbúl og Ankara.

Skoða öll skilaboð til BetülJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir