Enginn viðbótarleiðangur til Sabiha Gökçen flugvallar

sabiha gokcen flugvöllur
sabiha gokcen flugvöllur

Samgönguráðuneyti, Sabiha Gokcen flugvöllur, verður ekki leyft fyrir aukaflug til flugfélaganna sem greint er frá.

SözcüSamkvæmt fréttinni; Kapasite Skortur á afkastagetu og umferðarþéttleika var getið sem ástæður ákvörðunarinnar. ÞAÐ, Sabiha Gökçen'den innanlandsflug undanfarna daga, millilandaflug var flutt til Anadolujet. Þannig var margt flug ÞÍF flutt til Istanbúlflugvallar. Ríkisborgurum verður beint til Istanbúlflugvallar án viðbótar tímaleyfis.

Forstjóri flugmálastjórnar, sem er tengdur samgönguráðuneyti og innviðum, tilkynnti að engin flugleyfi yrði veitt til viðbótar á þessu svæði, þar sem vitnað er til afkasta flugvallarins í Sabiha Gökçen í Istanbúl.

Sumir borgarar hafa kosið Sabiha Gökçen oftar á síðasta ári, sérstaklega vegna erfiðleikanna við að komast á þriðja flugvöllinn. Aftur á móti hafði ÞYR Sabiha Gökçen'den innanlandsflug ákveðið að draga til baka.

'VIÐHALDASTJÓRNIR OG STYRKLEIKUR…'

Eftirfarandi fullyrðingar voru notaðar í kvakinu sem gefin var út af Almannamálastofnuninni:


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir