Haydarpaşa og Sirkeci stöð neituðu að hætta aftöku

réttarhöld yfir haydarpasa og sirkeci gari neituðu að stöðva aftöku
réttarhöld yfir haydarpasa og sirkeci gari neituðu að stöðva aftöku

Fyrirtæki Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM), TCDD Haydarpasa og Sirkeci stöðvum til að leigja vörugeymslusvæðin með ólögmætum hætti að útboðinu loknu og framkvæmd útboðsins til að stöðva framkvæmd fyrstu ákvörðunarinnar var lögð fram. 11. stjórnsýsludómstóll í Istanbúl hafnaði beiðninni á þeim forsendum að engin skilyrði væru fyrir því að stöðva aftökuna. Dómstóllinn féllst á beiðni IMM um að grípa inn í málið og nú er búist við aðalákvörðun um niðurfellingu útboðsins.

SözcüSamkvæmt skýrslu Ozlem Guvemli'nin; Hlutdeildarfyrirtæki İBB Kültür A..-İSBAK, sem lögðu fram tilboð til TCDD 29. október 15 um að leigja aðgerðalaus geymslusvæði sögulegu Haydarpaşa og Sirkeci stöðvar í um það bil 4 ár til að nota í menningar- og listastarfsemi í um 2019 þúsund fermetra. -Metro A.Ş-Medya A.Ş höfðaði mál 21. október 2019 með beiðni um stöðvun og niðurfellingu framkvæmdar útboðsins.

11. janúar 6, ákvað 2020. stjórnsýsludómstóllinn í Istanbúl að beiðni málsins stöðvaði aftökuna.

Í ákvörðuninni er gripið til 27. gr. Laga um stjórnsýsluferli, titlaðir menn Staðgreiðsla vitlausra, verjandi stefnda eða verjandi stefnda stjórnsýslu hafi verið stofnað til skilyrða stjórnsýsludóms eða stjórnsýsludóms vegna erfiðra og óbætanlegra tjóna af völdum stjórnsýslumeðferðar og ólögmætrar stjórnsýsluferlis. þá var minnt á ákvörðunina um að stöðva framkvæmdina þar sem vitnað var í ákvörðunina.

Þegar skjalið var skoðað var litið svo á að skilyrðin sem mælt er fyrir um í lögunum hafi ekki átt sér stað saman og beiðni um að stöðva framkvæmdina var hafnað.

HELSTA ÁKVÖRÐUN Bíður

Dómstóllinn hafnaði beiðni um að stöðva aftökuna, beiðni IMM um að taka þátt í málinu var samþykkt. Nú er gert ráð fyrir aðalákvörðun dómstólsins um niðurfellingu útboðsins.

HVAÐ HAPPUR?

4 tilboðum var skilað í útboð TCDD 2019. október 4 og 2 félögum var fellt út; Frá Hezarfen Consultancy Limited Company, í eigu Hüseyin Avni Önder, 33, fyrrverandi starfsmaður IMM sem var framkvæmdastjóri Okçular Foundation þar til nýlega, og dótturfyrirtækja ÍBB, Kültür A.Ş. hópurinn var eftir.

Í útboðinu þar sem TCDD hefur áætlað mánaðarlega leiguupphæðina vera 30 þúsund TL hefur Hezarfen Consultancy lagt fram 300 þúsund TL tilboð og ÍBB hópi hefur boðið 100 þúsund TL mánaðarlega. Eftir að tilkynnt var um tilboðin voru aðilar kallaðir til að semja innan 15 daga frá því að útboð var kynnt.

Á meðan búist var við að útboðsnefnd myndi bjóða aðilum að semja kom í ljós að útboðið var haldið 18. október 2019 og að IMM var tilkynnt skriflega að það væri ekki einu sinni boðið. Tilkynnt var að Hezarfen Consulting, sem var boðið í útboðið eitt og sér, jók töluna í 350 þúsund pund og fékk tilboðið.

Ekrem İmamoğlu, forseti ÍBB, brást mjög við útboðsferlinu og sagði: „Við leggjum fram sakamál við alla lögfræðinga IMM á mánudag. Hversu margir lögfræðingar sem vilja taka þátt í Istanbúl leggja fram sakamál. Allir lögfræðingar okkar munu fara fyrir réttindum 16 milljóna manna. “Sagði.

Síðan 21. október 2019 höfðaði hópur stofnunar sveitarfélagsins í Istanbúl, sem var felldur úr útboði með ólögmætum hætti, uppsagnar málsókn með beiðni héraðsdóms um að fresta framkvæmd útboðsins.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir