Vandamál í flutningum Manavgat rædd

rætt var um samgönguvandamál með manavgat
rætt var um samgönguvandamál með manavgat

Innan verksviðs aðaláætlunar samgöngumála, sem er í endurskoðun til að ná yfir 19 héruð, heldur Metropolitan sveitarfélagið Antalya fundi um samgöngur og lausn vandamála í öllum héruðum, þ.mt miðstöðinni. Rætt var um hlutina sem þarf að gera í neyðarsvæðum Manavgat við verslunarmenn almenningssamgangna.


Metropolitan sveitarfélagið í Antalya er að gera nýjar ráðstafanir í flutningum. Innan verksviðs endurskoðun verka aðalskipulagsins er fjallað um vandamál almenningssamgangna 19 hverfa, þar á meðal miðstöðin. Á fundinum sem haldinn var í þjónustudeild Manavgat voru vandamál flutningaviðskipta og leiðabeiðnir metin.

ÁHÆTTUFUNDUR

Á fundinum sem haldinn var með þátttöku skrifstofu Metropolitan sveitarfélagsins samgöngumálaskipta og járnbrautardeildar, Umferðarstofu Manavgat umferðarstofu, Umdæmisnefndar umferðar, lögreglustjóra Manavgat sveitarfélaga, bílstjórasala Manavgat og Manavgat umdæmisþjónustumiðstöðvar héraðsins voru ákvörðuð. Hann var lagður á borðið með óskum sínum og óskum. Fundurinn þar sem skipst var á skoðunum um lausn vandamála var mjög afkastamikill.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir