Matsskýrsla Kanal Istanbúl samþykkt

Áhugaverð ábending um sögulegar minjar í Istanbúl
Áhugaverð ábending um sögulegar minjar í Istanbúl

Murat Kurum umhverfisráðherra og borgarskipulag lýsti því yfir að þeir hafi lagt mat á andmæli við matsskýrsluferli Kanal Istanbúl verkefnis og samþykkt matsskýrslu frá og með deginum í dag.

Eftirlitsstofnunin svaraði spurningum um Channel Istanbul verkefnið og dagskrá í ráðuneytisbyggingunni.

Stofnunin sagði að Kanal Istanbúl væri verkefni sem unnið er með samgönguráðuneyti og innviðum innan ramma umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins:

„Það er verkefnið að vernda og bjarga Bosphorus, Bosphorus, sem er verkefni aldarinnar, þar sem matsáætlun og skipulagsferli eru framkvæmd af ráðuneyti okkar og uppbyggingaraðferðir verða framkvæmdar fyrir ráðuneytið. Það er frelsisverkefni Bosphorus okkar. Það er eitt af siðmenningarverkefnum Istanbúl. Innan verkefnisins Canal Istanbúl munum við átta okkur á snjöllum borgum og við munum innleiða fyrirmyndar þéttbýlisstefnu sem mun ekki fara yfir 500 þúsund íbúa beggja vegna rásarinnar, sýna lárétta þéttbýlismyndun. Í dag, á meðan á matsáætlun stóð, gerðum við úttekt, metum andmælin og samþykktum matsskýrslu okkar frá og með deginum í dag. Okkar áætlun um 1 / 100.000 mælikvarða hefur verið lokuð, við erum að undirbúa 5000 og 1000 mælikvarða framkvæmd skipulagsáætlana. Ég vona að við munum ljúka þeim og koma þeim í framkvæmd eftir 4-5 mánuði. “

Kurum Við munum framkvæma Channel Istanbul verkefnið undir forystu forseta okkar. Svo 'þeir vildu það', 'þessi staður er svona' sagði hann. „Svona gerðist það“ getur hann ekki gefið upp þetta verkefni. Við höfum hegðað okkur með fólki okkar í hverju verkefni sem við höfum unnið hingað til, við munum starfa ásamt fólki okkar og við munum einbeittum okkur áfram í þessu verkefni sem snýr að framtíð 82 milljóna íbúa okkar í Istanbúl. “

Stofnunin sagði að þau muni og muni halda áfram að vinna öll verkefni sem varða heilsu og framtíð almennings á ákveðinn hátt eins og þau hafa gert hingað til.

ÍZ VIÐ leyfum EKKI LAND RANT INA

Með vísan til landbreytingar í Kanal Istanbúl verkefninu fylgja titilverkin náið breytingaferlinu, Bakan Við leyfum ekki leigu á landi í Kanal Istanbúl verkefninu eða í neinu verkefni. Eins og við gerðum ekki í öllum fyrri verkefnum okkar, munum við ekki leyfa landaleigu í Channel Istanbul verkefninu. Ég vil taka skýrt fram að við slíkar aðstæður munum við gera upptækan upptækan

Murat Kurum lýsti því einnig yfir að hér séu spurningar varðandi eignarhald útlendinga og sagði, arsa Á síðustu 3 árum er landið hér í viðurvist útlendinga og einkaaðila og lögaðila 600 þúsund fermetrar. Það er mjög lágt hlutfall í Canal Istanbul verkefninu, sem er 26 hektarar, þ.e. 500 milljónir fermetra. “

Eftirlitsstofnunin benti á að verkefnið heldur því fram að vatnsauðlindir, náttúruauðlindir og skjálftaáhætta væru einnig sett fram. skýrslur skjalfestar.

Matvælaöryggisstofnunin lýsti því yfir að þær ráðstafanir sem gera skal í matsskýrslu sem þeir undirbjuggu eitt af öðru sögðu:

Ede Í verkefninu mun samgönguráðuneytið okkar gera þessar ráðstafanir meðan á framkvæmdum stendur. Þess vegna, í lok verkefnisins, mun ný miðstöð aðdráttarafls fyrir Istanbúl útrýma lífshættu og eignaröryggi íbúa okkar sem búa í Bosphorus, og með dæmi um þéttbýli, lárétt byggingarlist, þar sem jarðskjálftahús eru framleidd í jarðskjálftanum, R & D-svæðum, þjóðleg garðar, vistfræðilegar göngur, svæði þar sem borgarinn getur eytt 7 dögum allan sólarhringinn, hafnir og höfn. Við framið hér og þetta verkefni umhverfi okkar og við hvert skref í að fara að gera þegar hesturinn, taka við vandlega að vernda náttúruna okkar, alla İstanbul'umuzda við erum viss um að allt Tyrkland okkar, sem, eins og í hverju verkefni við gera það fyrr. "

MESTA UMSÓKNINN Í 100 Þúsund félagshús frá Istanbúl

Í svari við spurningunni varðandi umsóknarnúmer í 100 þúsund félagslegum íbúðaverkefnum sagði Eftirlitsstofnunin, „Það hafa verið 100 milljón 1 þúsund umsóknir um 209 þúsund félagslegar íbúðarverkefni. Á fyrstu 100 mánuðum 3 þúsund félagslegra íbúða okkar munum við klára verkefnin og hefja framkvæmdir með útboðsferlinu og vonandi byggjum við og afhendum allt 100 þúsund félagslegt húsnæði okkar til borgarbúa innan eins og hálfs árs. “

Matvælaöryggisstofnunin sendi frá sér yfirlýsingu varðandi héruðin í umsóknum um 100 þúsund félagslegt húsnæði og sagði, ler Héruðin með flesta umsóknirnar voru 375 þúsund umsóknir í Istanbúl, 75 þúsund umsóknir í Izmir og 56 þúsund umsóknir í Bursa og fjöldi umsókna í öðrum héruðum er vel yfir kvótanum. . Þess vegna vona ég að við munum halda áfram með verkefnið með sömu ákvörðun 2021. Við munum vinna þetta verkefni á þann hátt að allir okkar lægri tekjuhópar verða gestgjafarnir. Ég vona að þetta land í þessu landi verði ekki skilið eftir án þess að íbúar þessa verkefnis fari fram. “Sagði hann.

OK við höfum enga tíma til að tapa með pólitík okkar “

Yfirlýsingin sagði að þau muni reisa traust, örugg hús gegn hörmungaráhættu í þessu verkefni, en stofnunin sagði: „Á þessum tímapunkti erum við undir forystu forseta okkar að taka mörg skref frá þjóðgarði, félagslegu húsnæði og umbreytingu í þéttbýli. Við höfum ekki tíma til að sóa með polemics. Við erum staðráðin í að halda áfram með öryggi til 2023 markmiða okkar

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir