Ráðningsteikningar starfsmanna í samgöngumálum og tilkynning um munnleg próf

ráðuneyti flutningastarfsmanna til að draga hlutkesti og munnleg tilkynning um próf
ráðuneyti flutningastarfsmanna til að draga hlutkesti og munnleg tilkynning um próf

Samgönguráðuneytið og Infrastructure ráðuneyti Provincial skrifstofu (Istanbul og Antalya hérað) til að keyra, 4857 og opinberum stofnunum til að beita í starfsmenn sem tekin Principles og Tyrklandi í samræmi við reglugerð um meginreglur ákvæða vinnumiðlun (Teo) um opin frá 16-20 desember 2019 dagsetningu Í framhaldi af umsóknum sem gerðar voru í atvinnuauglýsingum var skjalið skoðað og happdrættið dregið fyrir frambjóðendurna á lokalistanum miðvikudaginn 08.01.2020 klukkan 10:00 að viðstöddum lögbókanda.

Listarnir yfir aðal- og varakandídatana (fatlaðir) sem ákvarðaðir voru í kjölfar jafnteflisins eru birtar í viðaukanum. Að auki voru fyrrum sakfellingar í Istanbúl, sem lögðu fram skilyrði fyrir ráðningu fastráðinna starfsmanna, en nöfn þeirra sem getið er í viðauka 5 áttu rétt á að taka munnlegt próf án þess að þurfa að draga hlutkesti.

Frambjóðendurnir sem eru með á tilkynntum framboðslista verða með munnlegt próf fimmtudaginn 16. janúar 2020 klukkan 10:00 í samgönguráðuneytinu, blokk A: hæð 4 (Hakkı Turayliç Cad. Emek Mah. Nr.: 5 Çankaya / ANKARA). frambjóðendur verða að vera viðstaddir þann dag og tíma sem tilgreindur er.

Ekki verður tilkynnt skriflega um frambjóðendur sem eiga rétt á að taka munnlegt próf.

Ek

1- Fötluð frambjóðandi fyrir Istanbúl-hérað listi

2- Fötluð varakandídat fyrir Istanbúl-héraðið listi

3- Aðal frambjóðandi fatlaðra í Antalya-héraði listi

4- Frambjóðandi fyrir fatlaða framboð í Antalya-héraði listi

5 - Fyrrum frambjóðandi í Istanbúl listi

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir