Ráðherrastofnun: „Istanbúl verður fyrsta dæmið í rásum í snjallborgarumsóknum“

ráðuneytið verður fyrsta sýnishornið í snjallborgarforritum í Istanbúl
ráðuneytið verður fyrsta sýnishornið í snjallborgarforritum í Istanbúl

Murat Kurum, umhverfis- og þéttbýlismálaráðherra, flutti ræðu við opnun þings og sýningar snjalla borga og sveitarfélaga og deildi nokkrum upplýsingum um Channel Istanbul verkefnið. Kurum Channel Istanbúl verður fyrsta verkefnið þar sem allar snjallar borgarafurðir og þjónusta innleidd í heiminum með snjöllum byggingum, nýstárlegu umhverfi og uppbyggingarkerfi og flutningatækni eru innleiddar í sömu borg á sama tíma.


Í yfirlýsingunni að Channel Istanbul verkefnið væri verkefni til að vernda og bjarga Bosphorus lagði ESA einnig áherslu á að verkefnið væri frelsisverkefni Bosphorus.

Undanfarin 18 ár, vörumerki Tyrklands forseti Erdoğan forystu í verkefninu kemur fram að þeir standa Authority, Canal Istanbúl Verkefnið mun standa sig vel aftur í sömu trú og ákvörðun forystu forseta Erdoğan, sagði hann.

Minnt var á að stjórnarflokkurinn AK lagði fram nýja lögreglugerð sem yrði tímamót fyrir borgir, stofnunin gaf eftirfarandi upplýsingar:

Inda Þegar þessi reglugerð er sett, munum við hefja nýtt tímabil þar sem lárétt byggingarlist er nauðsynleg í skilningi okkar á þéttbýlisstefnu. Árið 2012 erum við að fara á nýjan áfanga í umbreytingarherferð þéttbýlisins sem íbúar þínir höfðu frumkvæði að. Héðan í frá verður eyjaskipulagning gerð í stað pakkaframkvæmda. Virkt eftirlitsferli hefst í baráttunni gegn ólöglegum mannvirkjum. Hugtökin shanty húsnæði og ólöglegt mannvirki verða algjörlega úr dagskrá lands okkar og verða saga. Okkur er skylt að fá samþykki stjórnarhátta borgaranna varðandi mannvirkin sem byggja á í þorpunum. Með þessu fyrirkomulagi munum við slíta skekkju byggingunni í hásléttum okkar og þorpum. Að auki erum við að byggja tugþúsundir bygginga undir umbreytingu, sem gerir kleift að endurbyggja byggingar sem fá byggingarskírteini. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir