Yfirlýsing orkumálaráðherra Dönmez um bifreiðir

orkumálaráðherra frosthrun lýsingar á innlendum bílum
orkumálaráðherra frosthrun lýsingar á innlendum bílum

Fatih Dönmez, ráðherra orku- og auðlindamála, hingað til er þörfinni fyrir orku frá hefðbundnum brunahreyflum fullnægt úr olíu, en nú er dreifing rafbíla, sagði hann. Dönmez, Tyrkland hefur gefið í skyn að það væri byrjað að vera í vegi fyrir innlendum rafmagns bíll 2022-2023't.

Dönmez lýsti því yfir að bæði rafknúin ökutækjanotkun og rafhleðslustöðvar væru skipulögð og hélt áfram á eftirfarandi hátt:

"Í skipulagningu fram í Tyrklandi árið 2030 gerum við ráð fyrir að meira en 1 milljón rafmagnsbíla. Í samræmi við það skipulögðum við undirbúning þeirra á netinu. Tyrkland Automobile Enterprise Group (TOGG) stjórnun áætlanir og flytja okkur til að vinna saman með vinum okkar. Við gerum ekki ráð fyrir að hafa mikil áhrif á netið í stöðvunum þar sem við köllum hægt hleðslu, en staðsetning hraðhleðslustöðva er aðal málið. Með þessum stöðvum er hægt að hlaða hratt og getu bílsins á 15-20 mínútum. Hér þarftu að hlaða netið 50-100 kilowatt á klukkustundar fresti. Þetta getu er ekki vandamál fyrir öryggi framboðs á framleiðsluhliðinni. Vandamálið getur verið innviði netsins á þeim stað þar sem hleðslustöðinni verður sett upp, sem krefst skipulagningar. Vonandi er markmið okkar að meta áhrif 1 milljón hleðseininga á dreifikerfið, hægt, miðlungs og hratt fram til þessa dags. Þar sem TOGG fær mikla eftirspurn, ekki aðeins frá stórborgunum heldur einnig frá Anatolíu og landsbyggðinni, er það hagkvæmt að hafa hleðslustöðvarnar eins langt og fjarlægustu borgirnar. Í þessum skilningi mun algengið auðvelda notkun þessara tækja. Hann gat rukkað heima en vildi ekki láta freistast vegna þess að það myndi endast lengi. “

Dönmez lýsti því einnig yfir að eldsneytisstöðvarnar væru tilbúnar til að setja upp rafhleðslustöð og sagði: „Við höfum leyft stöðvunum að gera það. Reyndar, í sumum héruðum, munu eldsneytisstöðvar líklega þurfa hleðslustöðvar. Ef hinn frjálsi athafnamaður kom ekki og sagði, şarj ég mun koma á fót hleðslustöðvum á því svæði, munum við segja eldsneytisstöðvunum að líta á þetta sem opinbera þjónustu, en þessi þjónusta verður auðvitað jafngild. Það má einnig líta á sem hagnaðarmiðstöð. Að auki er hægt að hlaða ökutæki fyrir verslunarmiðstöðvar, afþreyingaraðstöðu. “Sagði hann.

Dönmez, benda á líka að það ætti að vera staðall fyrir hleðslu stöð, sagði ákæra stöð til að leyfisveitandi diskur skilgreiningu gæti verið og Tyrklandi frá hvaða hluta af þessari þjónustu er móttekin reikninga reglulega kerfið verður send inn á reikning í tengslum við plötuna getur verið hrint í framkvæmd.

Hleðslukort rafknúinna ökutækja


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir