Sivas Logistics Center og járnbrautartengingarframkvæmdir

Sivas Logistics Center og járnbrautartengingarframkvæmdir
Sivas Logistics Center og járnbrautartengingarframkvæmdir

Sivas Logistics Center og járnbrautartenging (I. áfangi) Framkvæmdir

Sameiginlega hlutafélagið KLV CONSTRUCTION, ŞENBAY með tilboði TL 2018 af tyrknesku ríkis járnbrautarskrifstofunni (TCDD) vegna útboðs á byggingu Sivas Logistics Center og járnbrautartengingar (I Stage) með áætlaðan kostnað af TCC númeruð 309847/202.512.838,58 TL 158.391.480,31. Námuvinnslu Ferðaþjónusta smíði flutninga iðnaður og sameiginlegt hlutafélag. Samningur var undirritaður við fyrirtækið þann 03.01.2020.

Útboð, moli; aðgangsstýringarbygging, þjónustubygging, stjórnunar- og félagsleg aðstöðubygging, spennubygging (3 einingar), rotþró. Hluti verðlagður eining; nær yfir hluta tillöguáætlunarinnar. Lengd verksins er 720 (sjö hundruð tuttugu) almanaksdagar frá afhendingu jarðar.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir