Þriðja stöð náð í Narlıdere neðanjarðarlestinni

Þriðja stöð náð í Narlıdere neðanjarðarlestinni
Þriðja stöð náð í Narlıdere neðanjarðarlestinni

Fahrettin Altay - Narlıdere jarðgangagerð jarðgangagerðarvélar náði þriðju stöðinni.


Járnbrautakerfisdeild Izmir Metropolitan sveitarfélagsins, Bornova Evka 3 - Fahrettin Altay neðanjarðarlestar að Narlıdere vinnu heldur áfram án truflana. Risastór jarðgöngvélin (TBM), sem fór yfir 860 metra fjarlægð milli Balçova og Çağdaş stöðvar fyrir um mánuði síðan, lauk einnig 460 metra uppgrefti frá Çağdaş stöð til Dokuz Eylül háskólasjúkrahússstöðvarinnar. Þannig var mikilvægur áfangi verkefnisins liðinn.

Lengd línunnar verður 7,2 km

F.Altay-Narlıdere lína, sem er nýi hlekkur járnbrautakerfisins, hefur samtals 179 kílómetra lengd og er unnið að uppgreftri jarðganga á sjö fyrirhuguðum stöðvum samtímis. Nýja neðanjarðarlínulínan verður 7,2 km löng. Öll línan mun fara neðanjarðar.

Izmir Metropolitan Sveitarfélag miðar að því að draga úr umferðaröngþveiti með stækkandi neðanjarðarlestarnetinu og að lágmarka notkun flutninga af völdum jarðefnaeldsneyti sem veldur loftslagskreppu.

Temel var lagt árið 2018

F. Altay-Narlıdere lína, sem er 4. stigi Metro Metro, samanstendur af Balçova, Çağdaş, Dokuz Eylül háskólasjúkrahúsinu, Myndlistardeild (GSF), Narlıdere, Şehitlik og Kaymakamlık stoppum.

Izmir sporvagn og IZBAN kort

Opnunardagur İzmir Narlıdere SubwayJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir