Metrounizade Metrobus Station stækkuð

metunbus stöð stöð stækkað
metunbus stöð stöð stækkað

IMM hefur smíðað nýjan lendingarpall og stiga til að draga úr þéttleika farþega í Metrobus Station. Með opnun Yamanevler - Çekmeköy Metro jókst daglegur fjöldi farþega í Altunizade úr 17 þúsund í 35 þúsund.


Metropolitan Sveitarfélagið Istanbúl (IMM), dótturfyrirtæki forstjóra IETT fyrirtækja, í því skyni að draga úr þéttleika stöðvarinnar reisti 300 fermetra löndunarpallur til viðbótar.

Þannig var ökutækjum sem nálgast stöðina fjölgað úr 5 í 9. Að auki var byggð ný stigi þar sem farþegar gátu yfirgefið pallinn og komist að neðanjarðarlestarstöðinni. Að auki var 5 mótum, 1 miðasölu og 2 endurheimtumönnum bætt við stöðina til að auðvelda inngöngu og útgöngu borgarbúa.

Metrounizade Metrobus Station byrjaði að þjóna tvöfalt fleiri farþegum á síðasta ári með gangsetningu Yamanevler - Çekmeköy Metro Line. Með samþættingu neðanjarðarlestarinnar við stöðina jókst meðalfjöldi farþega daglega um 2 prósent, úr 105 þúsund í 17 þúsund. Vegna fjölgunar farþega voru biðsvæði stöðvar og stigar ófullnægjandi.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir