Málefni verða dagsetning með rafrænt tilkynningarkerfi

með rafrænu tilkynningarkerfi verður dagsetningin fyrir áreynslu
með rafrænu tilkynningarkerfi verður dagsetningin fyrir áreynslu

Ráðherra Turhan, dómsmálaráðherra Abdulhamit Gül, í ræðu sinni á kynningaráætluninni um rafræna tilkynningu sem haldin var á Sheraton Ankara hótelinu, sagði að heimurinn hafi gengið í gegnum tímabil samtvinnaðra upplýsinga- og samskiptatækni sem aldrei fyrr.

Í staðhæfingu þess að upplýsinga- og samskiptatæknin sem þróast dag frá degi hafi orðið órjúfanlegur hluti af bæði mannlífi og starfi almennings sagði Turhan: „Í dag er ekkert svæði þar sem upplýsinga- og samskiptatækni kemst ekki frá flutningum til varnarmála, iðnaðar til heilbrigðismála, menntunar til réttarþjónustu. Annars vegar verður allt klárara og hins vegar eru fleiri gögn geymd innan tæknikerfa. “

Turhan benti á að flutningur, framleiðslu, samnýting og aðgangur að líkamlegum upplýsingum að stafræna umhverfinu þýði að gera einstaklingum og stofnunum erfitt fyrir, sagði Turhan að þeir væru að reyna að gera þetta sem ráðuneyti.

„PTT hefur unnið starf sitt á réttan hátt“

Turhan lýsti því yfir að þeir geri það í því skyni að loka vegalengdunum, hafa greiðan aðgang að upplýsingum, til að framkvæma samskiptin á heilbrigðan hátt og auðvelda erfiðleikana. veitt.

Turhan vakti athygli á hlutverki PTT í rafrænum tilkynningakerfum og sagði:

„PTT hefur sinnt ábyrgð sinni á stofnun rafrænu tilkynningakerfisins. Kerfið hefur verið hannað við afhendingu tilkynningarferlisins, sem stóð í daga líkamlega, til tengds aðila innan sekúndna með beitingu tölvupósttilkynningar. Þannig höfum við gert réttarkerfi okkar kleift að starfa í betri gæðum og hraðari leið. Frá og með 1. janúar 2020 var hafinn nýr áfangi í innleiðingu rafræna tilkynningarkerfisins sem hefur verið í gildi í næstum eitt ár. Ég tel að kerfið muni verða útbreitt á stuttum tíma með störfum dómsmálaráðuneytisins. “

„Kerfi samþætt í stafræn forrit“

Turhan lagði áherslu á að kerfið væri eitt mikilvægasta stig stafrænu umbreytingarstefnunnar og að það sé samþætt í stafræn forrit eins og rafræn stjórnun.

Ráðherra Turhan lýsti því yfir að það hefði næga getu til að stækka kerfið með nýjum notendum og sagði: „Það er ekkert vandamál hvað varðar kerfisrekstur. Nú er kominn tími til að hrinda í framkvæmd

Sagði Turhan að 1 milljón 200 þúsund reikningar, sem eru skyldaðir til að fá rafræn tilkynningarföng, séu að bíða eftir að verða virkjaðir af eigendum þeirra, sagði Turhan: „Með rafræna tilkynningarkerfinu verða tafir og truflanir vegna þessara tafa sögu.“

Turhan benti á að eitt mikilvægasta framlag kerfisins væri til náttúrunnar og sagði, içinde Á síðasta ári voru 19 milljónir tilkynninga afhentar skyldu fólki. Þannig var bjargað 8 þúsund trjám frá því að höggva niður. Vonandi finnur fjöldi trjáa sem verður endurheimtur hundruð þúsunda. Að auki verður veitt verulegt magn af sparnaði. Í fyrra náði sparnaðurinn sem náðist með sendingum í gegnum kerfið 200 milljónir punda. “

Í stað þess að öll verkin, tæknikerfin, sem eru framkvæmd, séu fyrir fólk og landið, bauð Turhan tengdum aðilum að búa til rafræn tilkynningarföng svo fljótt sem auðið er.

Framkvæmdastjóri PTT AŞ, Hakan Gülten, þróaði einnig rafrænt tilkynningarkerfi á skömmum tíma eins og 6 mánuðir, sagðist bjóða þjónustu viðkomandi.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir