Listræn snerting á undirgöngum og brúm og tómum veggjum yfirborðs í höfuðborginni

listræna snertingu á tómum veggflötum með undirgöngum og brúm í höfuðborginni
listræna snertingu á tómum veggflötum með undirgöngum og brúm í höfuðborginni

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara ýtti á hnappinn til að teikna fagurfræðileg, skrautleg og listræn verk sem samrýmast umhverfinu á undirgöngum og brúm og tómum veggflötum í höfuðborginni og hverfum.

Með verkefninu sem framkvæmd var af fagurfræðideild þéttbýlis, undirgöng, undir brýr og tómar gráir steypuveggir í borginni; Listamaðurinn byrjaði að finna lífið með því að vera búinn þeim mynstri sem voru sérstök fyrir Ankara, sem kom úr penslum málaranna.

Í fyrsta lagi, undirgöngbrú Elmada, undirgöng og Kenan Evren Boulevard, undirgöngveggi, málarinn olenol Karakaya og lið hans hafa breyst í sjónrænt veislumynstur.

ESTA FJÁRMÁLASTÖÐUGREIÐSLA TIL HJÁRHAGSBORGARINN ”

Selami Aktepe, yfirmaður fagurfræðideildar Metropolitan sveitarfélagsins, sagði að þeir framkvæmdu vandlega undir og yfirgöngur, gangstéttar, handrið, húsgögn í húsum og lýsingu sem krefjast viðhalds, viðgerða og endurbóta um alla höfuðborgina.

Aktepe sagði að þeir hafi flýtt fyrir viðleitni til að fegra Ankara og sagði: „Við erum að reyna að gera andlit borgarinnar sem stöðugt er endurnýjuð og endurskoðuð sem hæst höfuðborginni. Í þessu samhengi fórum við að innleiða nýtt verkefni sem felur í sér veggjakrotverk, sérstaklega landslagsmyndir og portrettmálverk, til að lita tóma gráa veggi í miðbænum og héruðunum. “

„SÉRSTÖK GILDIR FYRIR FJÁRMÁL Á götum á götum“

Aktepe skýrði frá því að gildi flóru og dýralífs höfuðborgarinnar verði fyrst og fremst sýnd innan verksviðs verkefnisins og sagði:

„Til viðbótar við gildi eins og Anıtkabir, Ankara-kastalinn, sem táknar Ankara, verða teikningar af landlægum tegundum af plöntum og skepnum eins og Ástarblóm, Ankara blóm, Ankara köttur, Ankara Angora geit og Ankara Güvercini. Með þessum hætti munum við vernda gildin sem eiga við borgina okkar og gera þau þekktari. “

UPPLÝSINGAR LITA BORGIN

Ankara Çiğdemi, Ankara White Pigeon og tyrkneski fáninn voru málaðir á flatan steinsteypuvegg, samtals 300 fermetrar, undir Elmada-inngangsbrú og Kenan Evren Boulevard.

Undir samræmingu málarans olenol Karakaya stóð verk 7 málara í 20 daga. sagði hann.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir